Cách Vào Game Play Together Khi Bị Nghẽn, Bảo Trì

Sẽ làm sao khi chơi game Play Together khi bị nghẽn hoặc bảo trì? Khi đó thì mất hết độ hứng khởi khi chơi rồi còn đâu đúng không? Đừng quá lo lắng khi TLTQ sẽ hướng dẫn anh em cách vào game Play Together khi bị nghẽn, bảo trì một cách đơn giản.  Chúng ta vẫn có thể chơi game và tận hưởng game tuyệt vời với những người bạn của mình nhé. Hãy làm theo những hướng dẫn bên dưới đây.

Nguyên nhân Play Together hay bị nghẽn và bảo trì

Ai cũng biết lượng người chơi trong game này là cực lớn. Việc bị cách ly tại nhà thường xuyên dẫn tới tình trạng này khi ai ai cũng muốn chơi để giết thời gian. Khi đó lượng người chơi tham gia đột biến và khiến cho nội tại game không đủ để gồng được. Vì thế mà tình trạng lỗi, sập game liên tọi. Việc bảo trì chính là để giảm cường độ người chơi xuống nhằm hạn chế quá tải cho hệ thống. Hơn nữa nhà phát hành cũng liên tục update nâng cấp thêm phần cứng để đáp ứng được lượng người chơi liên tục tăng lên. Tuy nhiên việc bị nghẽn, bảo trì có thể không còn nhiều trong tương lai sắp tới. Bởi giãn cách Covid 19 cũng sắp kết thúc rồi và người ta đi làm đi ăn đi chơi chứ ít người ôm điện thoại chơi game như trước nữa.

Hệ thống máy chủ bảo trì
Hệ thống máy chủ bảo trì

Cách vào game Play Together khi bị nghẽn, bảo trì

Nếu vẫn cảm thấy khó chịu với tình trạng nghẽn và bảo trì thì cách bên dưới đây có thể giúp ích cho bạn 1 chút. Chỉ với vài thao tác đơn giản chúng ta có thể đảm bảo rằng tình trạng này phần nào được xử lý ổn thỏa.

Cách vào Play Together khi bị nghẽn

Cách này khá đơn giản áp dụng cho những ai đang quá chán nản với tình trạng bị nghẽn. Chúng ta có thể đợi tới lúc game thông báo bảo trì dưới 58 phút. Sau đó chúng ta tắt ứng dụng và để chúng chạy ngầm xuống bên dưới. Cứ như vậy đợi khoảng từ 3-5 phút lại có thể vào game chơi bình thường như chưa có chuyện gì sảy ra. Nhưng chú ý là không nên tắt hẳn game nhé. Việc tắt hẳn game, ứng dụng có thể khiến bạn bị dis ra ngoài mà khó có thể vào được đấy. Hãy áp dụng thử xem được không sau đó giới thiệu với bạn bè của mình để cùng vào chơi. Chứ chơi 1 mình cũng khá là chán nản đấy nhé.

Cách vào Play Together khi bảo trì

Tình trạng bảo trì sảy ra khi lượng người chơi quá lớn, quá nhiều. Khi đó chúng ta cần phải tìm cách vào những hệ thống sever IP của nước ngoài. Tại đây lượng người chơi ít hơn nên vẫn còn hoạt động. Chúng ta cần biết rằng game Play Together ở Việt Nam là game thời vụ tức là nhờ hệ thống streamer và trend mà lượng người tăng lên đột biến. Nhưng ở các nước khác có thể không quá hot như vậy. Việc chúng ta chuyển IP sang nước khác sẽ chơi được không bị bảo trì bị nghẽn.

Chuyển IP để đăng nhập thành công
Chuyển IP để đăng nhập thành công

Nhược điểm của phương pháp này là phải cài thêm 1 phần mềm VPN nữa để fake IP. Và khi bị fake IP thì có thể sẽ hơi chậm hơi lag 1 chút. Dẫn tới các hoạt động trong game có thể bị gián đoạn. Vì thế nếu không quá vã thì cũng nên chú ý với cách này nhé.

Với nhũng chia sẻ của Thiên Long Tam Quốc hy vọng rằng anh em đã biết cách vào game Play Together khi bị nghẽn hoặc bảo trì như thế nào. Áp dụng cho những ai đang chơi bên iOS iPhone hoặc chơi giả lập trên máy tính thì còn dễ hơn nữa. Nếu cần thêm tư vấn trợ giúp hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.