2 Cách Tặng Quà Trong Play Together Cực Đơn Giản

Nếu bạn chưa biết cách tặng quà trong Play Together thì bên dưới đây là trợ giúp. Với những thao tác đơn giản sẽ giúp việc tặng quà, tương tác giữa các người chơi được dễ hơn. Nhờ đó có thể tăng thêm kết nối tình cảm bạn bè với nhau. Biết đâu sau đó chúng còn có thể kiếm được người yêu nữa thì sao nhỉ? Lấy lòng bạn bè, người yêu bằng những món quà ảo chẳng phải là 1 mũi tên trúng 2 đích hay sao? Hãy thử xem như thế nào nhé!

Play Together trên PC
Play Together trên PC

Cách tặng quà trong Play Together qua hộp thư

Đây là cách phổ biến nhất mà nhiều người thường áp dụng. Đây cũng là cơ chế của nhiều game hiện nay khi thực hiện qua hộp thư. Những phần quà được đính kèm từ hộp thư chắc chắn mang tới nhiều thú vị. Rất khó để biết trong hộp quà có gì nên sẽ gây ra sự tò mò đáng kể cho người sử dụng. Và nên nhớ rằng những phần thưởng từ gift code Play Together cũng được thực hiện qua cách này đấy nhé.

Nhận quà mỗi ngày khi đăng nhập
Nhận quà mỗi ngày khi đăng nhập

Cách tặng quà trong Play Together qua bạn bè

Đơn giản hơn và cũng có thể là cách 1 đó là vào mục bạn bè. Tại đây không chỉ tương tác với bạn bè của mình mà cũng có thể lấy lòng họ bằng những món quà có giá trị. Chỉ cần bấm vào bạn bè và lựa chọn mục gửi quà để mang tới phần quà cho người ấy của mình. Hãy thử làm theo cách bên dưới sau nếu muốn nhé.

Nhận quà trong Play Together
Nhận quà trong Play Together

Với những cách tặng quà trong Play Together như này chúng ta hoàn toàn có thể tặng những phần quà mới lạ hấp dẫn cho bạn bè của mình. Anh em chơi cũng có thể dùng cách này để nuôi clone và tặng quà cho site chính. Tuy nhiên hãy chú ý tới luật lệ của trò chơi để không bị vi phạm nhé. Nếu vẫn chưa biết cách tặng quà trong Play Together mới nhất 2021 thì hãy comment hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Thienlongtamquoc.vn luôn sẵn sàng phục vụ mọi anh em game thủ khi nhận được yêu cầu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.