Cách Tải Play Together Trên Máy Tính PC Win 7 – 10

Cách tải game Play Togerther trên máy tính không khó như mọi người nghĩ khi cho rằng chúng chỉ chơi được trên điện thoại. Thực tế chúng ta vẫn có thể chơi được trên máy tính, PC thông qua các phần mềm giả lập. Và ở đây chúng ta sử dụng giả lập android vì chúng dễ đơn giản mà chi phí không quá cao. Tuy nhiên để chơi được trên máy tính thì cũng cần chú ý tới cấu hình máy tính 1 chút. Nếu cấu hình yếu thì rất khó có thể chơi được trò chơi này. Yêu cầu ít nhất ram từ 4gb trở lên nha anh em.

Yêu cầu trước khi tải game Play Together trên máy tính PC

Như đã nói ở trên thì không phải máy nào cũng có thể chơi được trò chơi này. Nếu các máy cấu hình yếu thì thôi bỏ đi mà làm người đừng quá cố. Nhưng với máy cấu hình cao thì có thể chơi được dễ dàng. Hãy kiểm tra xem máy tính của mình có đáp ứng được các yêu cầu bên dưới đây không nhé.

  • Hệ điều hành win 7-8-10-11 đều chơi được hết.
  • Ram ít nhất 4GB, hào phóng hơn thì 8, 16, 32gb cân tất.
  • Card đồ họa nên có card rời nhé. Card on thì không chắc lắm đâu anh em.
  • Ổ cứng SSD chơi vi vu nhé. Ổ HDD thì cần phải xem lại 1 chút.
  • Chip càng mạnh càng tốt nhé anh em.
  • Màn hình full HD cho hình ảnh siêu nét.
Tải Play Together trên PC
Tải Play Together trên PC

Chỉ với những điều kiện này thì chắc chắn rằng bạn có thể tải game Play Together trên PC một cách cực kỳ đơn giản đấy nhé.

Cách tải Play Together trên máy tính PC đơn giản nhất

Khi đã đáp ứng được những điều bên trên rồi thì việc tải game là quá đơn giản. Chúng ta có thể bắt tay ngay vào việc download trò chơi này về với điện thoại của mình ngay nào. Những streamer bạn xem trên youtube cũng thường dùng theo cách này nên hoàn toàn bạn cũng có thể được. Tuy nhiên máy tính của những streamer này khá ngon đấy anh em ạ. Nên họ chơi và stream mới mượt mà như thế.

Chúng ta có thể lựa chọn 3 phần mềm giả lập android nổi nhất hiện nay là BigNox, Bluestack hoặc LDplayer. Tùy theo sở thích của từng người mà chọn cái nào phù hợp nhất nhé. Thấy khá nhiều streamer lựa chọn chơi giả lập trên LD Player nên mình sẽ hướng dẫn theo cách này nhé.

Cài đặt Bluestack trên PC
Cài đặt Bluestack trên PC
Giao diện cài đặt Play Together trên PC
Giao diện cài đặt Play Together trên PC

Khi đã hoàn thành xong thì chúng ta có thể bắt đầu ngay trò chơi này. Có thể lần đầu tiên vào game sẽ hơi giật hoặc lag một tí nhưng không sao nhé. Chúng sẽ nhanh chóng hoàn thành thôi anh em ạ. Nếu cấu hình máy ngon thì có thể cân tất mọi thứ luôn.

Tạo tài khoản và đăng nhập Play Together
Tạo tài khoản và đăng nhập Play Together

Một số lưu ý khi tải Play Together trên máy tính, PC

Chắc chắn không thể thiếu được đó là những lỗi đi kèm. Có thể 1 số máy sẽ sinh ra các lỗi không biết xử lý như thế nào. Vì thế dưới đây là những hướng dẫn của Thiên Long Tam Quốc về vấn đề này.

Máy hơi giật lag

Có nhiều lý do dẫn tới tình trạng này. Nhưng phổ biến nhất vẫn là cấu hình máy quá thấp. Với tình trạng cấu hình quá thấp thì đành phải chịu thôi chứ biết làm sao. Chỉ có cách giảm tối đa hệ thống đồ họa xuống để máy chơi mượt hơn. Vào phần cài đặt, đồ họa và chọn về mặt thấp nhất xem thế nào nhé. Có khá hơn và chơi tạm được không. Chưa kể nên tắt hết những phần mềm trình duyệt khác. Chỉ để mỗi trò chơi play together thôi nhé anh em.

Ổ cứng full đầy

Quá dễ hiểu khi ổ cứng đầy sẽ không thể cài được phần mềm giả lập android. Vì thế chúng ta phải tìm cách loại bỏ bớt những thứ không cần thiết để cài giả lập. Cần ít nhất từ 2-5gb trống để máy chơi game được mượt mà nhất. Vì thế hãy xem cái gì có thể xóa được thì xóa thôi.

  • Gỡ các ứng dụng không dùng.
  • Xóa bỏ ảnh, video clip không dùng.
  • Xóa những file, ứng dụng cài đặt mà không cần tới.

Với những cách này chúng ta đã có kha khá những thứ cần thiết để cài đặt play together mà không cần lo lắng tới các vấn đề khác rồi.

Xử lý khi ổ Cứng bị đầy
Xử lý khi ổ Cứng bị đầy

Không điều khiển được

Với những ai chơi giả lập android thì việc không điều khiển được là điều dễ hiểu. Đơn giản khi đó chúng ta đã set up sai bàn phím hoặc là chúng ta đang bật unikey hoặc vietkey. Dẫn tới khi bấm phím sẽ không chuyển động được mượt mà nhất. Nếu không thể điều khiển được thì hãy thử cách sau nhé. Tắt bỏ unikey hoặc vietkey xem thế nào. Nếu vẫn chưa được thì thử bằng các phím di chuyển lên xuống bên tay phải hoặc các phím A, W, S, D bên phía tay trái nhé.

 

Với những chia sẻ của Thiên Long Tam Quốc này hy vọng anh em đã biết cách tải game Play together trên máy tính, PC bao gồm các win 7, 10 hoặc máy yếu. Nếu cần thêm tư vấn trợ giúp hãy lập tức liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé anh em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.