3 Cách Tải Game Clash Of Clans Cho Android, iOS

Cách tải game Clash Of Clans được update mới nhất đơn giản. Giúp những ai gặp khó khăn khi chưa biết cách tải game này khi chúng ngừng hoạt động ở Việt Nam. Đối với những fan cứng thì thực sự là 1 vấn đề khó khăn khi chưa biết tải và chơi game như thế nào. Hoặc khi đổi thiết bị máy tính điện thoại hoặc ngược lại. Bài viết này của Thienlongtamquoc.vn sẽ hướng dẫn anh em vấn đề này khi muốn tải tựa game chiến thuật hấp dẫn này.

Vì sao tải Clash Of Clans lại khó như vậy?

Nói khó thì cũng không hẳn là khó mà khá dễ nhưng đó là dễ với người đã biết. Còn với người chưa biết thì đó lại là một vấn đề khá căng thẳng khi chúng đã đóng cửa tại Việt Nam. Có nhiều lý do khác nhau nhưng nguyên nhân chính là tựa game này không đóng thuế tại Việt Nam nên chúng bị cấm. Và thế là bị đóng cửa cho tới tận ngày hôm nay. Nó cũng giống với tựa game Hayday khi chúng cũng bị cầm và đóng cửa. Những tựa game này đã được gỡ bỏ tại Appstore và Playstore tại Việt Nam nhưng với những kho game khác thì vẫn còn. Việc của chúng ta chỉ tìm cách tải về là xong.

Cách tải Clash of Clan mới nhất 2021
Cách tải Clash of Clan mới nhất 2021

Xem thêm Cách Tải Game Hay Day Cho iOS, Android và Máy Tính PC

Link xem Supercell, cha đẻ ‘Clash of Clans’ và ‘Clash Royale’ rút khỏi Việt Nam

Cách tải game Clash Of Clans cho PC máy tính

Với những ai dùng máy tính thì việc tải game về quá đơn giản. Chúng ta sẽ sử dụng phần mềm giả lập android trên máy tính để chơi. Thay vì phải dùng điện thoại thì việc sử dụng máy tính cũng là điều mà chúng ta có thể áp dụng để trải nghiệm tựa game này. Phần mềm giả lập android thì chúng ta có nhiều loại như LD Player, Bluestack hay Nox, Bignox… Thích phần mềm nào thì sử dụng phần mềm đó nhé.

Ưu điểm là chơi nhanh gọn ngay trên chính máy tính của mình. Tiện lợi hơn khi không phải lúc nào cũng cầm điện thoại để chơi liên tục. Nhược điểm là đòi hỏi máy cấu hình mạnh mới có thể chơi được. Còn nếu cấu hình yếu chơi cực giật và không thể làm được việc gì khác trên máy tính đâu nhé.

Cài giả lập android

Đầu tiên chính là bước cài giả lập android trên máy tính của mình. Việc này sẽ đảm bảo chơi Clash of clans trên máy tính được dễ hơn. Các bạn có thể tùy ý chọn LD Player, Bluestack hoặc Bignox đều được nhé. Các bước cài như hướng dẫn bên dưới.

Tải Bluestack về máy và cài ra như hình.
Tải Bluestack về máy và cài ra như hình.
Bấm Install Now
Bấm Install Now
Chờ đợi Bluestack chạy xong cài đặt
Chờ đợi Bluestack chạy xong cài đặt
Đăng nhập gmail của bạn vào đây.
Đăng nhập gmail của bạn vào đây.

Tải file APK

File APK là file game, ứng dụng của hệ điều hành android. Chúng đơn giản hơn so với file IPA của iOS. Người chơi có thể tải file apk ở bất cứ đâu về để chơi thoải mái. Khi đã tải về máy rồi thì chỉ cần bấm đúp vào file apk là có thể chơi game được ngon lành. Link tải file Clash of Clans apk bên dưới đây.

Link tải file Clash Of Clans APk tại đây !

Cách tải game Clash of Clans cho android

Với điện thoại android thì mọi thứ đơn giản hơn khá nhiều khi người chơi có thể lựa chọn tải trực tiếp từ Google Play hoặc tải file APK trực tiếp. Nếu như tải trực tiếp trên Google Play store chưa có thì chúng ta lựa chọn phương án 2 là tải file apk về điện thoại của mình. Link tải APK ở đây nhé anh em.

Với việc tải file apk về có thể sẽ chưa chơi và cài đặt được ngay do bảo mật máy ngăn chặn cài file apk trực tiếp do virus. Chúng ta phải tiến hành cài đặt để đảm bảo chạy và cài đặt được file apk ngoài không phải tải về từ Google Play Store.

Link Clash of Clans trên Play Store

Cách tải game Clash of Clans cho iOS

Phiên bản iOS của iphone, ipad thì khó hơn cả. Đơn giản vì độ bảo mật cao nên không thể tải trực tiếp file IPA về điện thoại mà bắt buộc phải tải trên appstore. Đó vừa là nhược điểm lại vừa là ưu điểm của dòng máy chạy hệ điều hành iOS. Nhược điểm là cài khó nhưng ưu điểm là bảo mật an toàn và tránh ứng dụng rác như android. Dùng iOS không sợ bị nhiễm virut hoặc các phần mềm gián điệp nếu không Jaibreak.

Vì thế khi muốn tải Clash of Clans cho iOS có thể áp dụng những cách bên dưới đây.

Mượn tài khoản Appstore đã tải game

Cách đầu tiên chúng ta có thể sử dụng đó là mượn tài khoản của người khác đã tải sẵn game. Chúng ta chỉ việc đăng nhập vào và tải game về điện thoại là được. Hãy xem bạn bè của mình hoặc cộng đồng chơi game Clash Of Clans đã có ai tải game về hay chưa và mượn. Sau đó hãy log out và trả lại tài khoản cho bạn bè là được. Với cách này ưu điểm nhanh gọn không cần cài đặt bất cứ phần mềm nào của bên thứ 3. Độ an toàn cũng cao hơn khi cần vẫn có thể update được dễ dàng.

Fake IP để tải

Cách thứ 2 có thể sử dụng để tải game Clash Of Clans cho iPhone, iPad là fake IP. Chúng ta phải fake IP sang nước ngoài để tải game về điện thoại. Như đã nói ở trên thì việc ngừng cung cấp game này tại Việt Nam nên sẽ không xuất hiện game với IP từ nước ta. Vì thế chúng ta phải fake IP sang nước ngoài để tải nhé.

Đầu tiên là phần mềm fake ip có thể tải bất cứ phần mềm nào mà mình yêu thích. Tiếp sau đó bật lên và tải về điện thoại là được thôi. Có nhiều phần mềm miễn phí và anh em có thể lựa chọn phần mềm Melon VPN cũng được nhé. Sau đó chọn vùng quốc gia sang Singapore hoặc Thái Lan đều được.

Tải game Clash of Clans và cài đặt về máy xong sau đó tắt fake IP để tránh đỡ lag. Mở game ra và đăng nhập vào trò chơi như bình thường lúc đầu thôi.

Với những hướng dẫn đơn giản bên trên hy vọng rằng anh em đã biết cách tải game Clash of Clans về điện thoại của mình. Áp dụng cho hệ điều hành android, iOS và cả PC đều được. Lựa chọn cách tải theo từng thiết bị hoặc sở thích của mình nhé. Nếu cần thêm tư vấn trợ giúp hãy cứ liên hệ ngay với Thienlongtamquoc.vn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.