Cách Nhập Mã Gta Vice City Trên Đện Thoại Máy Tính

Cách nhập mã GTA Vice City không khó trên máy tính tuy nhiên trên điện thoại lại hơi loằng ngoằng. Chính vì lẽ đó mà chúng ta cần phải biết cách nhập mã code, lệnh để có thể thực hiện được các lệnh trong game. Những mã cheat này nếu không biết sử dụng thì gần như vô dụng. Vì thế anh em cần phải chú ý để phục vụ việc chơi game của mình 1 cách tốt nhất.

Tải game Vice City trên máy tính
Tải game Vice City trên máy tính

Cách nhập mã GTA Vice City trên PC máy tính

Nhập trên máy tính cực dễ khi chỉ cần bấm dòng lệnh là xong. Chúng đơn giản tới mức ai cũng có thể làm được. Người chơi chỉ cần biết danh sách các mã GTA Vice City là xong. Việc tiếp theo chỉ cần nhập đúng định dạng mã code vào trong game là đạt được những gì mà chúng ta mong muốn.

  1. Bật khung chat trong game Vice City bản PC.
  2. Nhập chính xác dòng mã code mà đã chuẩn bị từ trước in hoa, in thường chấm phảy đầy đủ.
  3. Enter và tận hưởng kết quả.

Cách nhập mã GTA Vice City trên điện thoại

Cái khó khi chơi trên bản điện thoại chính là chúng không hiện khung gõ text để nhập được mã lệnh. Khi vào game chỉ có duy nhất màn hình chơi game với các thao tác di chuyển và vận động mà thôi. Vì thế chúng ta phải tiến hành cái thêm 1 phần mềm bàn phím để chúng hiển thị trong game. Và sau đó thì nhập mã đơn giản như trên máy tính.

  1. Tải ứng dụng game keyboard cài đặt ra máy android.
  2. Khởi động ứng dụng game keyboard và tiến hành cài đặt như hình.
  3. Vào trong game GTA Vice City và bật khung gõ chữ để nhập text mã code.
  4. Khi thấy dòng chữ Cheat Actived tức là đã thành công.


Cài đặt ứng dụng game keyboard bị lỗi

Sẽ có nhiều người bị lỗi khi không thể cài đặt được ứng dụng này trên android. Lý do đơn giản ứng dụng này chưa có phiên bản trên Google Play nên thiết bị sẽ báo phần mềm không tin cậy và không thể cài đặt được. Việc của chúng ta là tắt cái cài đặt này đi là được nhé.

Tuy nhiên nên nhớ rằng khi cài xong thì nên khôi phục lại cài đặt này để đảm bảo tính an toàn dành cho thiết bị. Chúng ta sẽ không bị những ứng dụng rác cài đặt vào máy không biết hoặc không rõ nguồn gốc nữa. Khi cần cài ứng dụng không có trên Google Play thì có thể áp dụng cách này.

Như vậy chỉ với những hướng dẫn cơ bản đã giúp anh em có thể biết cách nhập mã GTA Vice City trên điện thoại và máy tính. Nếu còn bất cứ những thắc mắc nào khác hãy liên hệ ngay với Thiên Long Tam Quốc để được trợ giúp nhé. Phiên bản cho iOS chúng tôi vẫn đang tìm cách để nhập mã phục vụ anh em. Hãy chú ý theo dõi để update những mã GTA Vice City mới nhất. Ủng hộ bằng cách chia sẻ bài viết tới mọi người nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.