5 Cách Nhận Kim Cương Miễn Phí Trong Free Fire

cách nhận kim cương miễn phí trong Free Fire

Nắm được những cách nhận kim cương miễn phí trong Free Fire không hề khó sẽ sở hữu lượng kim cương cực lớn không giới hạn. Thi thoảng game này vẫn có những đợt tặng kim cương free dành cho những game thủ đang chơi. Đôi khi cũng có sự kiện tặng đi kèm với điều kiện trong đó nạp tiền là điều kiện nhiều nhất. Vì thế theo dõi bài viết này anh em sẽ nắm được những cách làm sao để đạt được kim cương miễn phí 1 cách nhanh nhất.

Những cách nhận kim cương miễn phí trong Free Fire

Bên dưới đây là những cách mà Thiên Long Tam Quốc đã sưu tầm cho anh em game thủ. Nếu nhanh tay thì hoàn toàn chúng vẫn còn tác dụng. Còn không thì người chơi sẽ mất đi 1 trong nhưng số kim cương miễn phí ít ỏi trong tựa game này.

#1 Đăng nhập mỗi ngày

Mỗi ngày đăng nhập đều có thể nhận được số lượng kim cương miễn phí. Tất nhiên số lượng của chúng không hề nhiều chút nào. Chỉ khoảng vài kim cương mà thôi nhé anh em. Đây là cách để game khiến người chơi bắt buộc phải đăng nhập mỗi ngày.

Chỉ cần đăng nhập vào là có giao diện bấm phát là nhận luôn. Tuy ít nhưng nếu tích cực đăng nhập trong 1 thời gian dài thì hoàn toàn có thể được 1 lượng không nhỏ. Lúc đấy mua đồ hay quay vòng quay sẽ tùy vào từng khách hàng.

Đăng nhập nhận kim cương trong Free Fire
Đăng nhập nhận kim cương trong Free Fire

#2 Qua event, sự kiện, hoạt động

Đều như vắt chanh thì mỗi 1 đợt có event sẽ lại có những kim cương miễn phí cho anh em game thủ. Đó có thể là các dịp như 2/9, 30/4, 1/5 hay Noel, Halloween…

Mỗi 1 đợt như vậy đều có các sự kiện tặng kèm 1 lượng kim cương nhất định mà anh em game thủ không thể bỏ qua. Kim cương miễn phí Free Fire đã ít nên chúng ta phải tận dụng chúng mới được.

Xem thêm: Cách Nhập Mã Gta Vice City Trên Đện Thoại Máy Tính

#3 Nhận kim cương qua nạp thẻ

Nếu bạn nào muốn nạp thẻ để mua đồ thì cũng có thể nhận được kim cương miễn phí tặng kèm đấy nhé. Số lượng kim cương này có thể lên tới 1000 kim cương cho 1 lần nhận đấy.

Tất nhiên tương ứng với đó thì số tiền nạp vào cũng phải gần như tương tự. Chính vì lẽ đó mà anh em cân nhắc với cách nhận kim cương miễn phí trong Free Fire theo cách này nhé. Có vẻ nó không đúng với tiêu chí của chúng ta lắm.

#4 Nhận kim cương từ người khác tặng

Những người này thường là những streamer nổi tiếng và họ sử dụng những event tặng kim cương để lôi kéo người xem tham gia để nhận thưởng. Về kim cương thì họ không thiếu chỉ là bạn có đủ may mắn để nhận được hay không mà thôi.

Chịu khó tham gia xem livestream của các streamer hàng đầu như Asmobile chẳng hạn để được họ tặng kim cương nhé anh em.

#5 Code nhận kim cương

Không nghe nhầm đâu ạ đó chính là các mã code nhận kim cương miễn phí trong Free Fire do nhà phát hành Garena cung cấp. Số lượng kim cương cũng chẳng hy vọng nhiều đâu chỉ gọi là tích tiểu thành đại thôi.

Anh em chịu khó năng nhặt chặt bị với số lượng kim cương ít ỏi để phục vụ nhu cầu của mình nhé. Bên dưới đây là 1 số giftcode kim cương miễn phí còn hoạt động tới hết tháng 11/2021.

  • GIFTCODE 1: FF10X5A89WNF
  • GIFTCODE 2: NKSC7G8C2QM5
  • GIFTCODE 3: MCPB3F6HPZQD
  • GIFTCODE 4: FVGBNMKLGFDX
  • GIFTCODE 5: UYTRDSXCVBNM
  • GIFTCODE 6: KIUYTREWASDC
  • GIFTCODE 7: XSDCFVGHJKLO
  • GIFTCODE 8: VBNJKJHGFDSX

Thienlongtamquoc.vn sẽ tiếp tục update thêm nhiều cách nhận kim cương miễn phí khác nữa. Hãy đón chờ nhiều bài viết hay và hấp dẫn hơn từ phía chúng tôi để nhận được lượng kim cương miễn phí ít ỏi nhé.

Chú ý khi tìm cách nhận kim cương miễn phí trong Free Fire

Ngoài những cách bên trên thì còn có thể nhiều cách khác nữa để nhận được nguồn kim cương miễn phí. Tuy nhiên hãy thật sự tỉnh táo để tránh bị lừa và mua phải hàng kém chất lượng nhé.

Nhận Kim Cương Miễn Phí Trong Free Fire
Nhận Kim Cương Miễn Phí Trong Free Fire

Không sử dụng phần mềm hack/cheat

Hiện nay có rất nhiều trang web công khai mời gọi sử dụng các phần mềm này. Tuy nhiên hãy cẩn thận nếu không muốn bị mất nick nhé. Đơn giản các phần mềm này chưa biết thực hư hoạt động ra sao nhưng có thể nó sẽ yêu cầu bạn cung cấp ID+Pass Free Fire cho chúng.

Như vậy rất có thể chúng sẽ hack lấy tài khoản của chúng ta đấy. Hơn nữa nếu có thật thì cũng sẽ nhanh chóng được fix và bị nhà phát hành Garena khóa tài khoản mà thôi. Vì thế hãy từ bỏ những giấc mộng liên quan tới phần này nhé.

Cẩn thận với vòng quay kim cương

Hãy thận trọng với việc tham gia các vòng quay kim cương. Lợi dụng 1 số người muốn có các kim cương miễn phí Free Fire nên họ đã tạo ra các vòng quay kim cương giả.

Dẫn tới người dùng đăng nhập vào chơi và sẽ mất nick. Kim cương chả thấy đâu nhưng khả năng cao là sẽ bị mất tài khoản. Hiện nay dạo qua thị trường có rất nhiều trang cung cấp các dịch vụ này. Tuyệt đối không đăng nhập nick của mình vào các trang này nếu không muốn acc free fire bị mất.

Cẩn thận với các shop bán kim cương, bán nick Free Fire

Chưa biết thực hư ra sao nhưng cũng nên cẩn trọng với họ. Thienlongtamquoc.vn có kiểm tra qua và thấy rằng các trang này đều không có thông tin liên hệ cụ thể.

Gần như chúng ta không biết họ là ai và vấn đề gì sảy ra cũng không biết làm sao để giải quyết. Những trang web ma như thế này rất dễ là lừa đảo. Vì thế tốt nhất cũng không nên giao dịch bất cứ điều gì liên quan tới chúng.

Kết luận

Với những chia sẻ của Thienlongtamquoc.vn hy vọng  đã giúp anh em game thủ biết cách nhận kim cương miễn phí trong Free Fire. Nên nhớ rằng hàng miễn phí nên không thể yêu cầu gì nhiều ngoài những thứ cơ bản được. Số lượng chúng cũng không thể là hàng trăm hàng nghìn kim cương được.

Ăn miễn phí thì chỉ có thế thôi. Ông nào muốn nhiều hơn thì tìm cách đi mua nhé chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Nếu bạn thấy thông tin nào chưa chính xác hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chỉnh sửa hợp lý nhất.

1 bình luận cho “5 Cách Nhận Kim Cương Miễn Phí Trong Free Fire

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.