TOP Cách Kiếm Tiền Trong Play Together Nhanh Giàu Nhất

Cách kiếm tiền trong Play Together không khó khi chỉ là ai nhiều thời gian rảnh hơn thì kiếm được nhiều hơn. Chưa kể ông nào đạn mạnh thì dùng VNĐ để mua cũng đỡ hơn là phải kiếm tiền thủ công trong tựa game này. Tuy nhiên với người mới thì đừng quá lo lắng nhé. Vẫn sẽ có những cách để bạn có thể nhanh giàu trong Play Together mà không phải nạp bất cứ 1 xu nào. Nên nhớ tựa game này là free to play nên hãy an tâm tận hưởng những điều thú vị nhất từ chúng.

Nhiệm vụ cho new player

NPH không bao giờ bỏ quên người mới và vẫn dành vô số những phần quà cực kỳ thú vị dành cho người chơi. Không chỉ là những item mà còn có vô số tiền vàng trong game đang đợi sẵn. Đó là những nhiệm vụ cực dễ vừa để người chơi kiếm tiền vừa để làm quen với người chơi. Vì thế có nhiệm vụ nào thì cứ làm hết đi là xong. Vừa nhanh giàu nhiều tiền lại hiểu trò chơi hơn. Chưa kể còn nhận được thêm những phần quà dành cho người mới chơi cực kỳ hữu ích. Đó có thể là tiền vàng item, quần áo hoặc danh hiệu… Tất cả chúng đều thực sự cần thiết cho những player mới.

Nhiều phần quà mỗi ngày dành cho người chơi
Nhiều phần quà mỗi ngày dành cho người chơi

Chỉ cần tới Ms Info tại trung tâm trò chơi người chơi đã ngay lập tức đút túi 100 tiền vàng rồi đấy. Con số này tuy không nhiều nhưng cũng đủ có chút vốn dắt lưng với những hoạt động khác trong game.

Nhiệm vụ hằng ngày

Khi đã hết các nhiệm vụ cho new player thì có cách kiếm tiền trong Play Together nào nữa không? Tất nhiên là có và không thể bỏ qua những nhiệm vụ hằng ngày. Rất nhiều người trông chờ vào những nhiệm vụ này để kiếm ăn hằng ngày đấy. Mỗi ngày sẽ có những nhiệm vụ lặp đi lặp lại với nhau. Giúp người chơi trải nghiệm game và làm chúng thú vị hơn. Những phần quà này không quá có giá trị nhưng vẫn rất cần thiết đối với tất cả người chơi. Nếu có thời gian mà lại đang muốn nhanh giàu trong Play Together thì chắc chắn nhiệm vụ hằng ngày là 1 kho tiền lớn.

Nhiệm vụ lượm Rác (1 lần)
Nhiệm vụ lượm Rác (1 lần)
Nhiệm vụ giao Pizza
Nhiệm vụ giao Pizza

Tuy nhiên đây chỉ là cách kiếm tiền Play Together 1 cách gián tiếp mà thôi. Phần thưởng của chúng sẽ là những chiếc vương miện. Từ vương miện này chủ nhân sẽ có nhiều cách sử dụng khi tích lũy số lượng. Có thể dùng để đổi vé, đổi vàng, pass và rất nhiều những phần quà thú vị khác nữa.

Nhiệm vụ ẩn từ NPC

Những NPC này xuất hiện trên đảo Kaila và cần tới sự giúp đỡ của người chơi. Đổi lại họ sẽ dành tặng cho những ngôi sao. Từ sao này chúng ta biết cách phải làm thế nào để ra tiền hiệu quả. Có tới hơn 10 NPC trên đảo Kaila thỏa sức cho người chơi làm nhiệm vụ một cách dễ dàng nhất. Với những nhiệm vụ độ khó cao sẽ cho nhiều sao hơn khi lên tới 100 sao.

Nhiệm vụ do cảnh sát viên giao
Nhiệm vụ do cảnh sát viên giao

Buôn bán cá

Còn gì dễ hơn khi tay không bắt giặc bằng những con cá. Ông nào nhiều thời gian hơn, treo máy nhiều hơn thì sẽ câu được nhiều cá hơn. Khi đó chúng ta có thể đem bán những con cá này để lấy tiền tương ứng. Đây là cách kiếm tiền trong Play Together mà nhiều người đang áp dụng. Với cá càng hiếm thì khả năng giá bán sẽ càng cao và ngược lại. Những người mua sẵn sàng trả nhiều tiền để có những con cá hiếm khoe với bạn bè của mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa câu cá lại vừa thư giãn lại có thể làm giàu nhanh trong Play Together chứ.

Hoàn thành nhiệm vụ bán cá
Hoàn thành nhiệm vụ bán cá

Mua và mở hộp vịt

Ít ai biết rằng những chiếc hộp vịt này cũng có nhiều item và tiền, sao trong đó. Vì thế để kiếm tiền trong game Play Together cũng có thể sử dụng những chiếc hộp vịt này. Tuy rằng nó để là free nhưng chúng ta vẫn phải cần sử dụng sức để mua được. Và cách đó chính là sử dụng các điểm tái chế. Những điểm này có được khi chúng ta tiến hành recycle lại những thứ tưởng chừng như bỏ đi trong game. Bất cứ item nào cũng có thể tái chế để mua hộp vịt này. Đây là cơ hội sở hữu nhiều phần quà khá thú vị trong game.

Quảng cáo trong game

Nếu bạn đang hỏi game này NPH kiếm tiền như thế nào thì đó chính là những video quảng cáo đấy. Đây là cách mà nhiều game online kiếm tiền khi bán quảng cáo cho 1 bên thứ 3. Và khi đó thì cả 3 đều có lợi từ NPH, gamer cho tới nhãn hàng quảng cáo. Khi đó NPH thì được tiền, người chơi thì có item, gold trong game còn nhãn quảng cáo tiếp cận người dùng. Nếu bạn có thời gian thì đừng bỏ lỡ những video quảng cáo này nhé. Phần thưởng có thể còn ngon hơn những phần tưởng từ đầu tới giờ đấy. Nó đáng để bạn bỏ 15-30s xem quảng cáo để đạt được.

Code Play Together

Một cách kiếm tiền trong Play Together nhanh đó là các code. Đây là hệ thống các giftcode hỗ trợ người chơi khá hiệu quả. Chúng được tạo ra từ NPH và người chơi chỉ việc ung dung sưu tầm nạp code vào là xong. Không chỉ có tiền mà còn nhiều phần thưởng khác nữa từ các code này đấy anh em ạ. Nhanh tay nhập thì còn ông nào chậm thì mất. Những code này có thể sưu tầm từ trang chủ của web hoặc xem code Play Together tại đây.

Với những ai chơi trên android thì có thể nhập code ngay trong game. Tuy nhiên với anh em chơi iOS thì phải click vào đường link ngoài khá bất tiện. Click vào đây và thao tác như hướng dẫn để nhập code của play Together cho IOS.

Với những chia sẻ về cách kiếm tiền trong Play Together mà Thienlongtamquoc.vn chia sẻ hy vọng rằng anh em gamer đã biết cách làm giàu trong tựa game này. Nếu cần thêm tư vấn trợ giúp hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Bộ phận hỗ trợ luôn sẵn sàng phục vụ mọi anh em gamer chưa biết cách kiếm tiền làm giàu trong Play Together.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.