Cách Đăng Xuất Play Together Trên iOS, Máy Tính

Cách đăng xuất Play Together khi không chơi nữa sẽ đảm được an toàn và tính riêng tư của tài khoản của mình. Tránh việc người khác sử dụng với mục đích xấu xa hoặc sử dụng nó lừa đảo, phá hoại. Đặc biệt những ai thường sử dụng máy tính chung hoặc dùng máy tính công cộng tại công ty, quán nét, phòng game, phòng sinh hoạt thì càng cần chú ý. Tránh những rắc rối mà chúng có thể mang lại cho chính bản thân mình.

Cách đăng xuất Play Together trên iOS, máy tính

Nếu bạn chưa biết cách đăng xuất thì bên dưới đây là gợi ý. Làm theo những bước này có thể đảm bảo rằng tài khoản đã được log out ra ngoài 1 cách chuẩn nhất. Nhưng đừng quên liên kết tài khoản của mình với Facebook, Google hoặc tài khoản Apple để đảm bảo rằng sau đó có thể đăng nhập được vào lại nhé.

Play Together
Play Together

Vì sao đăng xuất Play Together lại quan trọng?

Play Together là 1 tựa game mới đang gây sốt trong cộng đồng. Vì thế lượng người chơi là rất nhiều với nhiều tài khoản khác nhau. Ít người chỉ trung thành với 1 tài khoản duy nhất. Chính vì lẽ đó việc log out khỏi game là điều dễ hiểu cần phải làm.

Vào cài đặt trong Play Together
Vào cài đặt trong Play Together
Chọn Đã liên kết với Facebook
Chọn Đã liên kết với Facebook
Tiến hành đăng xuất
Tiến hành đăng xuất

Bảo mật chính cho tài khoản của mình là điều đầu tiên. Nhiều người liên kết với Facebook, Google, tài khoản Apple đều là những tài khoản quan trọng. Ai mà biết 1 ngày công ty chủ quản của game Play Together có bị mất rò rỉ dữ liệu hay không? Chính vì lẽ đó mà chúng ta phải tự bảo vệ cho mình trước tiên. Hạn chế tối đa tình trạng sử dụng các tài khoản này chơi game hoặc nếu có thì đừng quên hủy liên kết khi không chơi nữa. Log out Play Together là cách để mang tới sự an toàn cho chính bản thân tài khoản của mình.

Ngoài ra với 1 số anh em chơi game thì lại chơi nhiều tài khoản với nhiều lý do như acc clone, chơi lại hoặc đơn giản lập nhiều acc chơi với nhiều bạn bè. Khi đó để chuyển qua lại giữa các acc thì bắt buộc phải đăng xuất Play Together ra khỏi iphone, máy tính. Và việc này sẽ giúp đăng nhập với nhiều nick, ID hơn so với bình thường.

Trước khi đăng xuất Play Together nên làm gì?

Với những ai mới chơi chưa tìm hiểu thì khi log out ra khỏi tựa game này cũng nên chú ý. Chúng ta nên ghi nhớ ID+Pass trước khi log out ra ngoài. Đề phòng trường hợp không vào được nữa khi quên pass, ID. Ngoài ra thì chúng ta cũng nên liên kết với tài khoản Google, Facebook, Apple nếu như muốn đổi thiết bị. Đề phòng chuyển game từ iphone sang android hoặc máy tính lại không chơi được nhé. Dưới đây là hướng dẫn liên kết với tài khoản của chính chủ game play together.

Đổi thiết bị từ iOs sang Android

  • Liên kết tài khoản với Facebook.
  • Sử dụng đăng nhập với Facebook khi chơi trên android

Đổi từ iOS sang iOS

  • Liên kết tài khoản với Apple ID hoặc Facebook.
  • Đăng nhập game bằng Apple ID hoặc Facebook.

Đổi từ Android sang iOS

  • Liên kết tài khoản với Facebook.
  • Chơi trên android đăng nhập bằng tài khoản Facebook.

Đổi từ Android sang Android

  • Liên kết tài khoản với Google Play hoặc Facebook.
  • Đăng nhập bằng Google Play hoặc Facebook.

Với những chia sẻ của TLTQ hy vọng rằng anh em đã biết cách đăng xuất Play Together trên iOS hoặc máy tính như thế nào. Nếu cần thêm tư vấn trợ giúp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Bộ phận chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng!

1 bình luận cho “Cách Đăng Xuất Play Together Trên iOS, Máy Tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.