Cách Chơi Play Together Với Bạn Bè Đơn Giản Nhất

Cách chơi Play Together với bạn bè không khó khi đây đúng với tiêu chí và cái tên của tựa game này. Nếu không có bạn bè dám cá là chẳng ai chơi tựa game này đâu. Sức hút của chúng cũng như độ tương tác giữa các người chơi chính là sợi dây liên kết tới chúng. Và sự xuất hiện của bạn bè khiến đông người chơi hơn khi tạo thành trend. Một khi đã hết trend thì có muốn rủ bạn bè chơi game Play Together cũng khó đấy. Nếu đây là lần đầu tiên bạn tới với trò chơi này thì bên dưới đây là cách để chúng ta kết nối và tương tác với bạn bè.

Cách chơi cùng bạn bè trong Play Together
Cách chơi cùng bạn bè trong Play Together

Cách chơi Play Together với bạn bè có khó?

Chỉ với vài thao tác đơn giản đã có thể khiến tựa game này có thể kết nối với bạn bè của mình. Chúng ta có thể lựa chọn kết nối trực tiếp theo từng ID game hoặc theo bạn bè facebook. Dù là cách nào thì cũng rất dễ dàng bất cứ ai cũng có thể làm được bất kể đó chơi trên android hay iphone, máy tính PC.

Để chơi Play Together với bạn bè tham gia các hoạt động trong game đòi hỏi người chơi trước hết phải là bạn của nhau. Khi đó thì chúng ta mới có thể cùng nhau câu cá, xây nhà, đi chơi hoặc đua xe tùy ý. Vì thế hãy kết bạn với nhau trước đã nhé trước khi muốn làm bất cứ điều gì cùng với nhau – Together.

Gửi kết bạn và mời bạn bè cùng chơi
Gửi kết bạn và mời bạn bè cùng chơi

Khi đã kết bạn với nhau thì bạn có 2 lựa chọn đó là tự mình đi tới chỗ bạn bè để chơi hoặc triệu hồi bạn bè tới chỗ mình. Sử dụng cách nào cũng được vì đó là lựa chọn của riêng bạn. Với mỗi cách thì sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Nếu muốn bạn bè tới chơi với mình thì sử dụng lệnh gọi điện. Khi đó chỉ cần nhấc máy là bạn bè trong giây lát sẽ tìm tới chúng ta. Ngược lại nếu muốn địa điểm bạn bè đang chơi thì hãy bấm theo dõi và người chới sẽ tự di chuyển tới địa điểm này.

Lợi ích khi chơi Play Together với bạn bè

Hãy thực hiện đúng với tiêu chí của trò chơi chính là Play Together với bạn bè của mình. Có như vậy thì mới đảm bảo được các vấn đề về giải trí, thư giãn với nhau. Còn không thì rất khó có thể trải nghiệm 1 tựa game được đánh giá là khá nhàm chán nếu chơi 1 mình. Rủ thêm nhiều bạn bè chơi để thư giãn, giải trí và tương tác với nhau nhé. Đừng quên có thể tặng quà cho nhau một cách cực kỳ đơn giản. Đã có bài viết chi tiết về cách chơi Play Together với bạn bè và cách tặng quà. Theo dõi TLTQ để chọn cho mình những bài viết hay và thú vị khác nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.