Cách Câu Cá Hiếm Trong Play Together Cực Đơn Giản

Cách câu cá hiếm trong Play Together không quá khó khi chỉ cần nắm được những nguyên tắc cơ bản có thể thực hiện được cực kỳ dễ dàng. Nắm vững bí kíp bao gồm kinh nghiệm, cần câu, địa điểm, thời gian và nhận diện sẽ tăng khả năng câu được cá hiếm trong trò chơi này. Ngoài ra thì 1 chút may mắn là yếu tố cấu hình cuối cùng để sở hữu cá hiếm trong game. Nếu bạn vẫn chưa biết cách thì bên dưới đây là những gợi ý khá đơn giản.

Cá hiếm trong Play Together là gì?

Cá hiếm là những con cá màu xanh trong bảng danh sách cá của trò chơi này. Chúng chia ra làm 3 cấp độ là cá huyền thoại màu tím, cá hiếm màu xanh và cá thường màu trắng. Những con cá hiếm này có xác suất câu được thấp vì chúng có số lượng ít. Vì thế chúng ít nhưng mà quý hiếm hơn các loại khác. Để câu được chúng cần có kỹ năng, sự kiên nhẫn và 1 chút may mắn y như đi câu ngoài đời thật vậy. Bộ môn này không dành cho những ai nóng vội và là cách luyện tính kiên nhẫn một cách tốt nhất.

danh sách cá hiếm play together
Cá màu tím là huyền thoại hiếm và chúng được sắp xếp theo màu thứ tự Tím -> Xanh Lam – Xanh Lục -> Nâu nhạt

Cách nhận biết cá hiếm trong Play Together

Khi thấy những con cá có bóng to hơn bất thường thì khả năng cao đó là là những con cá hiếm, cá huyền thoại. Khi đó chúng ta thực sự cần phải có kỹ năng để có thể câu được chúng. Khi thấy bóng cá to thì hy vọng sẽ ăn hàng nhưng lúc đó bạn cung cần phải có cần câu độ bền tương ứng. Như đã nói ở trên thì chúng ta cần phải có cần chuyên dụng mới câu được còn không thì chỉ để ngắm mà thôi nhé.

Những con cá hiếm trong Play Together được xếp vào dạng VIP
Những con cá hiếm trong Play Together được xếp vào dạng VIP

Cách câu cá hiếm trong Play Together như thế nào?

Như đã nói bên trên thì muốn câu được phải đủ đồ nghề cũng như kinh nghiệm đi kèm. Khi có đủ những yếu tố này thì việc câu được cá sẽ là rất dễ. Những ai càng có nhiều thời gian chơi thì khả năng câu được sẽ càng cao.

Chọn loại cần tốt

Từng loại cần câu sẽ dành cho từng loại cá riêng biệt. Nó cũng giống như chúng ta đi câu cá hồi nhỏ mà thôi. Với cần câu bằng que tre, chỉ buộc và giun thì chỉ câu được cá suyn suýt, mạc bụng, tôm cua nhỏ. Còn để câu được cá rô, cá trê hay cá lớn thì phải cành xịn hơn nữa. Còn để câu được những con cá từ vài kg cho tới cả trăm kg thì cần loại xịn chuyên dụng giá tiền triệu. Trong game PLay Together thì câu cá cũng y hệt như vậy cũng cần phải có loại cành phù hợp.

cách câu cá hiếm trong play together với cần pro rod
Từng màu sắc của cần tương ứng với level cá câu được. Để câu được cá hiếm thì tốt nhất nên chọn cần màu tím nhé. Vì thế để biết cách câu cá hiếm trong Play Together cần phải chọn đúng loại cần.

Chúng ta có thể nhận diện được loại cành ngon thông qua màu sắc của chúng. Tương ứng với 3 loại cá sẽ có 3 loại màu cần câu thích hợp. Chúng ta sử dụng đúng loại cần câu sẽ có khả năng câu được cá dễ hơn bao giờ hết. Các loại kia cũng có khả năng câu được nhưng sẽ rất ít hoặc nếu có thì tỉ lệ câu được cũng không cao. Cứ chọn cần màu tím để câu được cá hiếm nhé.

Với các độ bền cần dưới 40 thì chỉ câu được những con cá nhỏ. DƯới 80 là dành cho cá hiếm hoặc xác suất câu được cá huyền thoại. Tương ứng với độ bền 100 trở lên sẽ dành cho những con huyền thoại. Chúng ta cần nâng cấp từ từ câu cá từ nhỏ cho tới lớn bởi những newbie ban đầu sẽ không có tiền mua cần ngay đâu. Khi đó chúng ta có thể học cách kiếm tiền trong game Play Together để nâng cấp cần câu dần.

Khung giờ câu cá hiếm

Tất nhiên thì cá hiếm là loại cá đặc biệt nên chúng cũng cần có khung giờ đi săn riêng của mình. Để nắm được điều này thì chúng ta cần biết bảng giờ câu cá hiếm để biết được nên thả câu vào lúc nào. Không ai có nhiều thời gian để câu cả ngày cả. Thay vào đó lựa chọn những khung giờ có khả năng suất hiện cá hiếm sẽ cho tỉ lệ cao nhất. Chi tiết giờ câu cá hiếm có thể xem bên dưới hoặc xem full bảng giờ câu cá Play Together tại đây.

Địa điểm xuất hiện cá hiếm

Rất khó để những ao tù nước đọng xuất hiện những con cá hiếm trong Play Together. Chúng thường xuất hiện ở những khu vực hồ câu rộng lớn, bể bơi tương ứng. Khi đó mới đủ không gian để chúng vẫy vùng được nhé. Chúng ta có thể lựa chọn các địa điểm tương ứng với từng loại cá riêng biệt.

  • Bãi biển, gần vòng đu quay với các dòng cá khác nhau như cá Tuyết Đại Tây DƯơng.
  • Bãi cắm trại, bể bơi trong gia đình thì xác suất chỉ câu được cá rồng mà thôi.
  • Khu cắm trại, thác nước, ao nhỏ sẽ xuất hiện những con cá hồi vân.
Cách câu cá hiếm trong Play Together
Cách câu cá hiếm trong Play Together cực đơn giản

Chi tiết như hình bên dưới

Câu được cá hiếm dùng để làm gì?

Khi đã biết cách câu cá hiếm trong Play Together thì việc tiếp theo chúng ta có thể đem bán. Những con cá này có giá khá cao nên sẽ đổi được một số tiền không nhỏ đấy. Chưa kể là đôi khi cũng có thể dùng chúng để ha oai với bạn bè của mình nữa đấy. Sẽ là quá tuyệt vời nếu như sở hữu những con cá huyền thoại với bong to đùng trên đầu đúng không nào.

cách câu cá hiếm play together
Bán cá hiếm sẽ được khá nhiều tiền. Vì thế người ta đổ xô tìm cách câu cá hiếm Play Together. Tìm đến Fisher để mua bán và trao đổi nhé.

Với những cách câu cá hiếm trong Play Together hy vọng rằng anh em game thủ đã biết cách sở hữu chúng nhé. Nhanh tay bổ xung cho mình bộ sưu tập những con cá hiếm nhất trong game và khoe với bạn bè của mình ngay nào. Nếu cần thêm tư vấn trợ giúp của Thiên Long Tam Quốc hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Chi tiết về cá trong Play Together có thể xem tại đây https://playtogether.fandom.com/wiki/Fish

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.