Cách Đổi Tên Roblox Chỉ Trong 3 Phút Không Giới Hạn

Cách đổi tên Roblox không khó khi chúng ta có thể thực hiện bất cứ lúc nào và mất 1000 robux. Thậm chí chúng ta có thể đổi tên trùng nhau cũng không vấn đề gì cả. Đây là tựa game mở nên những tính năng này gần như có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi không giới hạn số lần. Chỉ có điều thời gian mỗi lần đổi cần tối thiểu 7 ngày. Vì thế nếu đổi sai thì ít nhất phải 7 ngày sau mới đổi tiếp được nhé.

Cách đổi tên Roblox đơn giản

Để thay đổi những tên gọi cũ trong tựa game Roblox này chúng ta có thể làm theo những bước bên dưới đây. Tất cả thao tác rất nhanh gọn và có thể thực hiện trong từ 1-3 phút tùy theo độ nhanh của mạng. Nếu ông nào dùng máy tính thành thạo có thể nhanh hơn nữa.

Đổi tên Roblox
Đổi tên Roblox

Khi đổi tên Roblox cần chú ý điều gì?

Đổi cực dễ nên anh em cũng không cần quá lo lắng khi đổi. Chưa kể mất phí chỉ 1000 robux nên đổi sai thì đợi lần sau đổi lại cũng được. Tham khảo nhiều tên Roblox đẹp để đặt tên hay nhất cho nhân vật của mình nhé.

Đổi tên mới trong Roblox
Đổi tên mới trong Roblox
  • Đổi tên chỉ mất 1000 robux mà thôi và không giới hạn số lần đổi. Bạn có thể đổi 100 lần, 1000 lần cũng được.
  • Khoảng thời gian giữa các lần đổi tên là 7 ngày. Vì thế sau 7 ngày bạn mới có thể đặt lại tên cho nhân vật của mình. 10 lần đổi thì phải mất hơn 2 tháng, 100 lần đổi thì mất hơn 20 tháng, 1000 lần đổi thì là 200 tháng @@ Cũng khá là lâu đấy các thánh ạ.
  • Có thể đặt tên trùng nhau thoải mái không sao. Nhưng cũng nên có những đặc điểm nhận dạng riêng tránh việc lừa đảo trong game nhé.
  • Nên chọn tên hay để đặt thành tên nhân vật của mình. Nó có thể là tên có ý nghĩa, nhận dạng, cúng cơm hoặc đơn giản là thích. Tham khảo thêm những tên Roblox hay để đặt ngay nào.
  • Cái tên chỉ là tên hiển thị nên không ảnh hưởng tới lối chơi, cách chơi, kỹ năng… Vì thế nếu bạn chơi dở không có nghĩa đổi tên là sẽ hay hơn nhé.

Nên nhớ rằng theo như bảng giá thì mỗi lần đổi tên mất 1000 robux ~ 9,99 Euro ~ 263k VNĐ đấy nhé. Con số khá là căng tời cho những ông nào muốn đổi. 10 lần bay ngay 2,6 triệu rồi. Suy nghĩ thật kỹ trước khi muốn đổi tên nhé. Hoặc nếu bạn giàu thì việc đầu tư có cái tên đẹp là hoàn toàn dễ hiểu. Nếu cần thêm trợ giúp hoặc tư vấn từ phía Thienlongtamquoc.vn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.