Tải Game Chiến Dịch Huyền Thoại Thái Lan

Game chiến dịch huyền thoại đã đóng cửa vào năm 2018 vì thì rất nhiều người yêu thích tựa game này không thể chơi được nữa. Họ chuyển sang tựa game tương tự nhưng với nhà phát hành ở nước khác. Trong đó game chiến dịch huyền thoại Thái Lan được nhiều người nhắm tới cùng với phiên bản Đài Loan. Những ai yêu thích tựa game này có thể tìm phiên bản Thái Lan để chơi nhé.

Chiến dịch huyền thoại Thái Lan có gì hay?

Phiên bản chính cống được Garena Việt Nam phát hành từ những năm 2014. Nhưng chúng đã nhanh chóng bị đóng cửa vào năm 2018 tạo nên sự tiếc nuối cho người chơi. Tuy nhiên với phiên bản Thái Lan vẫn tiếp tục hoạt động để mang tới những phút giây tư giãn cho người chơi.

Chế độ chơi mới

Bổ xung thêm những chế độ chơi mới theo từng chủ đề hot của từng năm. Ví dụ như chế độ chơi khi ra mắt phim Attack on Titan cũng đem lại nhiều sự kiện thú vị. Đặc biệt năm 2021 thì có phim KingKong vs Godzilla thì chúng ta cũng chờ đợi xem bản mới này có update chế độ này hay không nhé. Những chế độ chơi mới mang tới niềm hứng khởi cho người chơi. Với những chiến dịch hay đẳng cấp đòi hỏi chiến thuật cũng như vũ khí với hỏa lực mạnh mới có thể vượt qua được.

Game chiến dịch huyền thoại Thái Lan với những sự kiện khuyến mại.
Game chiến dịch huyền thoại Thái Lan với những sự kiện khuyến mại.

Vũ khí mới xuất hiện

Đương đầu với những chế độ chơi mới thì không thể thiếu được những loại vũ khí mới. Chúng sẽ giúp có đủ hỏa lực và sức mạnh để đương đầu với chúng. Nâng cấp thêm súng mới phụ kiện mới với tốc độ bắn, băng đạn và hỏa lực mạnh hơn gấp nhiều lần. Đây chắc chắn sẽ là những niềm vui cực kỳ thích thú cho những ai thích trải nghiệm game chiến dịch huyền thoại Thái Lan này.

Đồ họa update mới trong bản CDHT Thailand Garena
Đồ họa update mới trong bản CDHT Thailand Garena

Sự kiện khuyến mãi, tân thủ

Những tân thủ mới khi tham gia game sẽ nhận được những món quà cực kỳ chất lượng. Đó là các vật phẩm về vũ khí, mảnh vũ khí kết hợp với các loại thuốc hồi máu, hồi sinh khi tham gia các trận chiến. Mới đầu vào bỡ ngỡ thì những vật phẩm này là thực sự cần thiết để tìm hiểu game. Khi đã hiểu và chơi được thì sẽ có thêm những phần quà tiếp theo. Chi tiết game thủ có thể tự chơi và cảm nhận nhé.

Vũ khí mới trong bản CDHT Thái Lan
Vũ khí mới trong bản CDHT Thái Lan

Chào mừng phiên bản game chiến dịch huyền thoại Thái Lan thì có thêm các sự kiện khuyến mại thẻ nạp. Tuy nhiên việc thanh toán sẽ hơi khó khăn do bất đồng ngôn ngữ. Những ai có thẻ visa ngân hàng có thể mua dễ hơn. Hoặc nếu có paypal thi việc thanh toán, mua hàng cũng tiện không kém.

Link tải game chiến dịch huyền thoại Thái Lan

Bất đồng lớn nhất có lẽ là do ngôn ngữ tuy nhiên với cách chơi và chế độ chơi không quá khó nên việc này không làm khó game thủ Việt. Chúng ta chỉ cần tải file game về máy và cài đặt vào là xong. Cứ bấm next next next là có thể cài đặt được game dễ dàng. Khi vào game sẽ cần tài khoản để đăng nhập. Nếu lập tài khoản thì cần biết 1 chút tiếng Thái. Tuy nhiên để đơn giản hơn anh em cứ đăng nhập hoặc đăng ký bằng facebook hoặc gmail nhé. Sẽ rút ngắn tối đa thời gian đăng ký mà việc đăng nhập, bảo mật cũng dễ hơn rất nhiều.

CDHT File APK

CDHT Thái Lan Android

CDHT Thái Lan ios

Game chiến dịch huyền thoại Thái Lan hiện đang có phiên bản cho android, iOS vì thế hãy tải đúng phiên bản để có thể cài đặt và chơi game. Với điện thoại android thì việc cài đặt dễ hơn vì nếu không thể tải được trên Playstore thì có thể tải file apk trực tiếp về điện thoại nhé. Chúng tôi cũng sẽ để link tải trực tiếp tựa game này để anh em có thể theo dõi.

Update thêm vũ khí trong chiến dịch huyền thoại Thái Lan.
Update thêm vũ khí trong chiến dịch huyền thoại Thái Lan.

Link tải game chiến dịch huyền thoại Trung Quốc

Nếu ai muốn thử sức với phiên bản tiếng Tung Của thì phiên bản dưới đây là phù hợp nhé. Bản Tung Của chất hơn, nhiều thay đổi hơn mà cũng dễ chơi hơn. Nói chung là chỉ khác biệt mỗi ngôn ngữ. Tuy nhiên tùy từng nhà phát hành mà có thể khác ở các sự kiện, khuyến mại và các giai đoạn trong game nhé. Phiên bản này chúng được đổi tên thành We Fire nên cũng khá hay ho cho anh em tìm hiểu.

Game chiến dịch huyền thoại bản Trung Quốc.
Game chiến dịch huyền thoại bản Trung Quốc.

Link trang chủ http://wefire.qq.com/

Hoặc xem cách tải game chiến dịch huyền thoại Trung Quốc tại đây !

Những link tải game được update liên tục nên nếu thấy có link nào bị die vui lòng báo cáo cho admin để fix nhé. Rất mong nhận được sự đóng góp của các bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giúp đỡ nhanh nhất. Ủng hộ cho Thienlongtamquoc.vn ngay nào !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.