Tải Game Đấu Trường Thú Trên Điện Thoại Máy Tính Siêu Nhanh

Tải game đấu trường thú tựa game kinh điển nhiều năm trở lại đây. Trải nghiệm những trận chiến sinh tử trong đấu trường thú mà khó có thể quên được. Sự hấp dẫn của tựa game này mang tới thêm nhiều những phút giây thư giãn giải trí tuyệt vời. Phiên bản trên điện thoại, máy tính luôn sẵn sàng phục vụ các game thủ. Đồ họa đẹp thì chơi PC còn nếu muốn sự tiện lợi thì chắc chắn chơi trên điện thoại thích thú hơn cả.

Giới thiệu game đấu trường thú

Tựa game này có rất nhiều phiên bản khác nhau và nổi tiếng trong khoảng 10-20 năm nay. Ngay từ khi những năm 2000 thì mình đã nghe nói tới tựa game này. Khi đó thì chúng ta đang chơi trên máy tính và bắt đầu tìm tới những phiên bản trên điện thoại. Trải qua gần 20 năm phát triển nhưng tựa game Blood Roar này vẫn thực sự giữ được sự nổi tiếng của mình.

Không cần quá màu mè khi giới thiệu chi tiết về trò chơi. Bởi khi tìm kiếm tựa game này TLTQ tin chắc rằng các bạn cũng đã tìm hiểu và biết được chúng. Vì thế sẽ không tốn thời gian cho vấn đề này nữa. Chúng ta chỉ cần biết rằng đây là tựa game được nhiều người yêu thích. Chúng gắn bó với tuổi thơ của nhiều người là thế. Nếu xét về độ huyền thoại chắc chắn chúng không thua kém là bao so với game Halflife hay những game kinh điển rồng đen thời xưa. Có thể do thời xưa trò chơi thiếu thốn nên những trò chơi này gây ấn tượng mạnh. Và những người tìm cách tải game đấu trường thú hiện nay đều là những cậu bé ngày nào còn trốn học đi chơi nét, chơi game. Còn hiện tại ngày nay thì trẻ em tìm tới những game tiktok, freefire, liên quân nhiều hơn là game này.

Nếu để ý kỹ thì đồ họa game không có gì đặc sắc mà chúng khá xấu so với hiện tại. Thật là điều dễ hiểu khi lịch sử của chúng đã ngót nghét 10-20 năm thì làm sao so sánh được với đồ hoa game hiện tại. Nhưng bỏ qua điều này chúng ta vẫn có thể thấy được đồ họa quen thuộc của dòng game kinh điển 1 thời này nhé.

Nhiệm vụ của người chơi chỉ là dành chiến thắng trong tựa game đối kháng tay đôi này mà thôi. Khá đơn giản phải không nào? Sử dụng kỹ năng của mình nhanh tay nhanh mắt để dành chiến thắng. Chúng giống hệt những game trước đây như Rồng Đen hay Mortal Kombat là vậy.

Phiên bản game đấu trường thú nào đáng chơi?

Có nhiều phiên bản khác nhau khi chúng có tới 1-2-3-4 phiên bản khác nhau. Mỗi phiên bản đều là những dấu ấn riêng mà người chơi có thể lựa chọn. Tuy nhiên được nhiều người chọn nhất vẫn là đấu trường thú 2. Tựa game này thu hút khá nhiều người chơi so với các phiên bản khác. Có thể do đồ họa, cách chơi hoặc sự tiện lợi trong quá trình cài đặt. Người chơi chỉ cần tải game về máy là có thể chơi được ngay mà không cần cài đặt gì cả. Đây là các phiên bản Portable khá tiện lợi khiến người chơi được ngay.

Phiên bản đấu trường 1
Phiên bản đấu trường 1
Phiên bản đấu trường 2
Phiên bản đấu trường 2
Phiên bản đấu trường 3
Phiên bản đấu trường 3
Phiên bản đấu trường 4
Phiên bản đấu trường 4

Ngoài ra người chơi cũng có thể thử sức với các tựa game đấu trường thú khác nữa như 1-3-4-5 khi đã chán phiên bản 1. Nếu chọn trò chơi giết thời gian thì đây chắc chắn là 1 tựa game mà chúng ta không thể bỏ qua.

Cấu hình chơi game đấu trường thú

Trước khi tải game thì hãy nắm chắc được cấu hình của tựa game đối kháng này. Thực chất thì chúng ta cũng không nên quá quan tâm. Nếu bảo như 10-15 năm trước thì còn đắn đo xem phù hợp hay không thì giờ đây mọi thứ đơn giản hơn rất nhiều rồi. Bây giờ toàn cấu hình mạnh tới 4-8-16gb ram nên có thể cân tất cả các game từ 10-15 trước đơn giản. Trước quán nét có ram 1gb, 2gb đã thấy bá đạo thì giờ mọi thứ đều là muỗi. Tuy nhiên để cho bài viết dài dài 1 chút mình cũng sẽ update phần cấu hình này.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu:

  • Xử lý: Pentium 200 MHz
  • RAM: 256 MB RAM
  • Đồ hoạ: 3D graphics card needed with support for OpenGL or DirectX;
  • HĐH: Windows: 9x, XP, NT

Như ta thấy thì chip và ram quá muỗi. Vì thế có thể cân được tất thậm chí mở 10 game như này vẫn không ăn thua gì nhé. Chiến thôi anh em.

Link tải game đấu trường thú

Bên dưới đây thì Thiên Long Tam Quốc sẽ chỉ để link phiên bản đấu trường thú 2 bởi đây là phiên bản nhiều người yêu thích. Nếu có nhiều anh em yêu cầu các phiên bản khác mình sẽ tìm link update. Ưu tiên của mình sẽ là các link đến từ Google Driver khi đây là link có thể tải cực nhanh và tốc độ ổn định. Nếu anh em nào không tải được thì vui lòng đăng nhập gmail vào nhé. Nhiều khi nhiều người tải quá Google nó như vậy đấy.

Link tải đấu trường thú 2 – Bloody Roar https://drive.google.com/file/d/12UnmEXpn8DSOFurLZ9ahGyA4Bz2SAcQo/view

Dung lượng có 22mb quá muỗi nên chơi tẹt tèn ten nhé. Phiên bản cho điện thoại mình sẽ tiếp tục update sau ạ.

Cách chơi game đấu trường thú

Cách chơi còn dễ hơn là cách tải. Người chơi chỉ cần lựa chọn cho riêng mình những nhân vật mà mình yêu thích. Có thể lâu rồi sẽ không nhớ được nhân vật nào có skill gì thì cứ chơi lần lượt nhé. Sau đó nhớ dần dần. Sử dụng các phím di chuyển A, D, W, S và các phím mũi tên để chiến đấu. Tất nhiên hạ gục đối thủ càng nhanh thì chơi càng thú vị và thể hiện trình độ level của mình. Ngoài ra nếu không có người chơi cùng thì thử sức với màn chơi đi cảnh cũng thú vị không kém.

Sử dụng Skill trong đấu trường thú
Sử dụng Skill trong đấu trường thú

Với những chia sẻ về game đấu trường thú hy vọng rằng anh em đã biết cách tải game đấu trường thú trên điện thoại, máy tính này nhé. Mình hứa phiên bản điện thoại sẽ tiếp tục update để anh em tìm lại về tuổi thơ. Nếu không chơi được hay không tải được cứ liên hệ với fanpage Thiên Long Tam Quốc để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.