Tải Game Tam Quốc Chí Offline Miễn Phí

Gam Tam Quốc Chí offline chiến thuật là một tựa game cực kỳ đẳng cấp. Chúng được lấy cảm hứng từ chủ đề lịch sử của Trung Quốc thời Chiến Quốc với 3 nước Ngụy – Ngô – Thục cực kỳ máu lửa. Mang tới 1 tựa game kinh điển gần như không thể không chơi trên máy tính. Nhờ đó mà người chơi có thể thỏa sức thể hiện tài chiến thuật đỉnh cao của mình một cách tinh tế, đẳng cấp nhất. Hòa mình vào dòng game chiến thuật đại tài lấy cảm hứng từ lịch sử Trung Quốc hay nào.

Giới thiệu game Tam Quốc Chí Ofline chiến thuật

Tựa game này có rất nhiều phiên bản trong đó phiên bản cho máy tính là phổ biến và nhiều người chơi nhất. Ngoài tên gọi Tam Quốc Chí chúng ta có thể tìm kiếm thêm với tên tiếng anh là Three KingDom… khác nhau. Tạo cảm hứng không chỉ cho những nhà sản xuất game châu Á mà còn nhiều nhà sản xuất game trên thế giới.

Nổi tiếng với tính chiến thuật cực cao kết hợp với đồ họa đỉnh. Đưa chúng ta trở về với thời xuân thu chiến quốc loạn lạc. Tại đây đang hình thành thế chân vạc giữa 3 nước Ngụy Thục Ngô nổi tiếng nhất thời bấy giờ. Người chơi được tùy ý chọn một trong 3 nước trên để bắt đầu sự nghiệp thăng quan tiến chức của mình. Tùy theo sở thích mà lựa chọn Ngụy, Thục, Ngô tương ứng.

Game Tam Quốc Chí Offline Three Kingdoms
Game Tam Quốc Chí Offline Three Kingdoms

Tại đây có những nhấn vật cực kỳ nổi tiếng mà hầu như ai biết tới game Tam QUốc Chí Offline chiến thuật đều biết đó là Tào Tháo, 3 anh em Lưu Quan Trương, Triệu Tử Long, Lữ Bỗ…. Có quá nhiều cái tên nổi tiếng mang tới sự phấn khích cao độ cho người chơi. Nhiệm vụ của họ chính là điều khiển 1 trong 3 nước và đánh chiếm những nước còn lại. Thể hiện tài thao lược bày binh bố trận qua từng trận sống mái để có thể thống nhất thiên hạ.

Cấu hình chơi game Tam Quốc Chí Offline PC

Do đây là tựa game chiến thuật 3D trên máy tính nên máy cũng cần mạnh một chút. Có như vậy mới tận hưởng hết được các vẻ đẹp của game cũng như không bị giật lag trong các trận chiến. Với số lượng quân lên tới hàng vạn quân đòi hỏi máy khỏe, có card hình, chip ram tương đối mới chơi được nhé. Dưới đây là cầu hình tối thiểu mà một chiếc máy tính có thể cân được tựa game này.

Cầu hình tối thiểu

Đây là cấu hình nhỏ nhất phải có để chơi game. Nếu thấp hơn cấu hình này khó đảm bảo chơi game trải nghiệm tốt nhất.

  • CPU: Intel Core 2 Duo 3.00Ghz (With Integrated GPU Core i7-8550U)
  • RAM: 4 GB
  • OS: Windows 7 64Bit
  • VIDEO CARD: GeForce GTX 650 Ti | Radeon HD 7850 1GB VRAM | Intel UHD Graphics 620

Cầu hình đề nghị

Để đảm bảo chơi game mượt mà trải nghiệm tinh tế hãy thử sức với cấu hình sau :

  • CPU: Intel i5-6600 | Ryzen 5 2600X
  • RAM: 8 GB
  • OS: Windows 10 64Bit
  • VIDEO CARD: GeForce GTX 970 | Radeon R9 Fury X 4GB VRAM

Game Tam Quốc Diễn Nghĩa Offline PC có gì hay?

Dưới đây là những điểm tuyệt vời của tựa game này. Nếu ai đã từng chơi thử có thể bị ghiền, nghiện luôn đấy. Vì thế anh em nên cẩn thận nhé nếu không muốn nghiện không dứt ra được.

Việt hóa tối đa

Tựa game này được phát hành bởi nhà sản xuất Sega phát hành. Chúng nằm trong seri game Total War cực kỳ nổi tiếng trên thế giới. Với việc ngôn ngữ đã được Việt hóa tốt mang tới trải nghiệm game tốt hơn dành cho người chơi. Không cần biết tiếng Anh, tiếng Tàu vẫn có thể chơi được. Giúp hiểu game hơn, trải nghiệm game đã hơn.

Phiên bản game Tam Quốc Chí offline cho PC
Phiên bản game Tam Quốc Chí offline cho PC

Chế độ chơi đa dạng

Bao gồm 2 chế độ chơi chính mà tùy theo sở thích của người chơi lựa chọn loại nào nhé

  • Romance (Hư cấu) : Chế độ chơi này thích hợp với những người mới chơi khi buff cho tướng tăng thêm sức mạnh 1 địch một trăm đơn giản. Giống như các bộ phim TQ chúng ta thường xem như Quách Tĩnh đánh bại cả ngàn quân Mông Cổ vậy.
  • Records (Hiện Thực) : Chế độ thực tế như ngoài đời khi tướng dù tài giỏi thế nào cũng có thể bị mệt với những hoạt động thường ngày như đi lại, cưỡi ngựa, tập luyện. Mang tới sự chân thật cực cao dành cho người chơi.
Đồ họa siêu đỉnh trong game Tam Quốc Diễn Nghĩa Offline
Đồ họa siêu đỉnh trong game Tam Quốc Diễn Nghĩa Offline

Tính chiến thuật cực cao

Game chiến thuật không thể bỏ qua yếu tố chiến thuật. Chúng mang tới những trận đánh kinh điển mang đậm dấu ấn cá nhân của người chơi. Am hiểu địa hình, từng loại quân với ưu nhược điểm những khắc chế để tăng thêm tỉ lệ dành chiến thắng cao nhất. Hơn nữa với những trận đánh không quá quan trọng chúng ta có thể tiến hành chuyển giao quyền lực cho tướng lĩnh và bỏ qua trận chiến để kết thúc nhanh hơn.

Cách tải game Tam Quốc Chí Offline chiến thuật PC

Đường link chúng tôi đã update lên các sever với tốc độ tải cực nhanh và miễn phí. Không có quảng cáo loằng ngoằng nên anh em có thể tải thoải mái mà không gặp vấn đề nào cả. Phần link được đặt bên dưới nên anh em có thể tải về nhanh nhé. Nếu vẫn không tải được hãy liên hệ ngay với admin để được hỗ trợ.

Tam Quốc Chí Part 1 – 9GBTam Quốc Chí Part 2 – 7,39 GB

Hướng dẫn cài đặt gam Tam Quốc Chí Offline

Hãy đảm bảo tải đầy đủ 2 file này về sau đó để chúng vào chung 1 folder và tiến hành giải nén. Do là bản portable nên người chơi sau khi giải nén có thể chơi được luôn mà không cần phải cài đặt gì nhiều. Hạn chế được những lỗi không đáng có khi chơi game.

Pass giải nén là gameportable.net

Đồ họa chân thực trong game Tam Quốc Chí Offline Chiến Thuật Miễn Phí
Đồ họa chân thực trong game Tam Quốc Chí Offline Chiến Thuật Miễn Phí

Với phiên bản game Tam Quốc Chí Offline chiến thuật PC miễn phí này hy vọng anh em game thủ đã trải nghiệm được game dễ dàng nhất. Nếu không biết tải game, không biết cài đặt hoặc lỗi gì đó thì có thể inbox ngay cho admin Thiên Long Tam Quốc để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.