Tải Game Diamon Rush Orginial by Gameloft

Game Diamon Rush là tựa game cực kỳ nổi tiếng của Gameloft hồi xưa. Chơi trên điện thoại Nokia thì bá cháy và cực lôi cuốn. Game có nhiều màn chơi hấp dẫn mà bất cứ ai cũng có thể mê mẩn. Đây là tựa game gắn liền với nhiều game thủ tuổi thơ trong đó có tôi. Giờ đây khi đã lớn thì tìm về những kỷ niệm tuổi thơ là điều dễ hiểu. Và game Diamond Rush là tựa game phù hợp để anh em chơi.

Game Diamond Rush by Gameloft

Gameloft là nhà cung cấp trò chơi cực kỳ hay thời xưa cho Nokia. Đây gần như là trò chơi chất lượng nhất cả về lối chơi lẫn đồ họa. Nói chung từ thời java trên Nokia thì Gameloft là trùm game luôn. Tuy nhiên thì sau khi đế chế java tàn đời thì Gameloft gặp phải rất nhiều những đối thủ sừng sỏ. Họ vẫn cho ra đời nhiều game hay nhưng không thể bằng hoặc dễ dàng tiếp cận với những người chơi khác như hồi trước được nữa.

Cùng với game săn kim cương đi kèm với phiêu lưu đi cảnh này thì còn rất nhiều những tựa game hay khác nữa. Anh em chỉ cần lên Google Play tìm Gameloft là vô số những game khác nhau. Khỏi phải giới thiệu độ hay và hoành tráng nữa nhé anh em.

Cách chơi game Diamond Rush

Hầu như ai cũng đã biết cách chơi rồi nhưng mình vẫn nói qua cho anh em dễ hiểu vậy. Người chơi sẽ nhập vai vào 1 nhân vật đi khám phá các khu lăng mộ cổ xưa. Tại đây có những con quái vật cũng như những cái bẫy chết người. Chỉ cần 1 sai xót có thể sẽ phải trả giá bằng cả tính mạng của mình. Không chỉ đơn thuần là game ăn kim cương mà còn hơn thế tức là 1 chút giải đố, 1 chút logic.. để mang tới những màn chơi khá thú vị.

Game Diamond Rush -> Game Diamond Quest Dont Rush
Game Diamond Rush -> Game Diamond Quest Dont Rush

Game Diamond Rush -> Game Diamond Quest Dont Rush Game Diamond Rush -> Game Diamond Quest Dont Rush Game Diamond Rush -> Game Diamond Quest Dont Rush

Đi kèm với đó là chủ nhân có thể sưu tầm thêm kim cương để đa dạng bộ sưu tập của mình. Đây cũng là 1 mục tiêu mà nhiều người hướng tới khi chinh phục những thử thách của tựa game này. Mình đã chơi rất nhiều lần mà có những ván không thể max được số lượng kim cương. Anh em hãy thử sức xem sao nhé.

Thông tin game Diamond Rush Original

  • Game kim cương đi kèm khám phá phiêu lưu cực chất.
  • Tựa game gắn liền với tuổi thơ với đồ họa 2D đơn giản.
  • Nhạc nền phù hợp với hoàn cảnh, hiệu ứng tốt, âm chắc.
  • Đòi hỏi cả vận động và óc logic phán đoán không dễ dàng.
  • Đầu tư màn chơi công phu, liên quan, logic, độ khó tăng dần.
  • 40 cấp độ đang chờ đón các game thủ.
  • Hỗ trợ Android, iOS.

Cách tải game Diamond Rush cho android, PC và cả java

Với phiên bản java thì ít nhưng hy vọng vẫn còn phiên bản. Còn với android và PC thì dễ hơn khi giờ đây nhiều người có thể lập trình được trò này dễ dàng. Về đồ họa có thể giống nhưng sẽ là tốt hơn nếu đồ họa đẹp hơn tí. Chúng ta thử xem những phiên bản mới hơn có hay hơn và mang lại cảm giác giống hồi xưa hay không?

Với riêng bản game Diamond Rush cho PC thì anh em cần phải cài giả lập android mới có thể chơi được. Anh em tìm tới các phần mềm như Bluestack, LD Player hoặc Nox Player để chơi nhé. Yêu cầu cấu hình phải mạnh chút mới có thể chơi được tốt còn không sẽ là hơi giật đấy. Sau khi cài đặt xong thì tải bản file APK trực tiếp này về hoặc lên Google Play từ giả lập android tìm và tải nhé.

TẢI DIAMOND RUSH CHO ANDROID LINK GOOGLE PLAY FREE

DIAMOND RUSH FOR IOS

LINK FILE APK TỪ APKPURE

TLTQ sẽ rất vui nếu nhận được thêm những đóng góp của anh em về tựa game này. Nếu thấy link tải bị die, chết hỏng thì hãy vui lòng liên hệ để được tư vấn trợ giúp nhé. Chúng tôi sẽ tiếp tục update link tải phục vụ nhu cầu anh em miễn phí. Miễn sao cố gắng ủng hộ chúng tôi phát triển website blog là được nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.