Bạn đã biết gì về ngự hồn cho ubume – Cô Hoạch Điểu xinh đẹp

Ubume chắc chắn là thức thần không còn xa lạ gì đối với những người chơi Âm Dương Sư. Vị tướng này được khá nhiều game thủ yêu thích và sử dụng trong phụ bản.

Cô Hoạch điểu Ubume chính là phiên bản nâng cấp cực kỳ chất lượng của Cò SR. Không để bạn phải chờ đợi quá lâu, trong bài viết dưới đây Thienlongtamquoc.vn sẽ giới thiệu về ngự hồn cho ubume chi tiết nhất.

Bạn đã biết gì về thức thần Ubume

Cô Hoạch Điểu Ubume hay còn được gọi với cái tên khác là Cò. Đây là một mỹ nữ thức thần cực kỳ xinh đẹp, có tấm lòng nhân hậu và bao dung trẻ con.

Nàng luôn muốn bảo vệ những đứa trẻ con và nuôi nấng chúng. Chính ý nghĩa này đã khiến cô chán ghét nhân loại khi bỏ rơi con của mình.

Ubume mặc y phục màu trắng, trên tay cầm 1 chiếc ô che chở cho núi rừng. Dùng chính đôi cánh của mình để bao bọc cho những đứa trẻ.

Ubume Onmyoji Arena
Cô Hoạch Điểu Ubume hay còn được gọi với cái tên khác là Cò

Với đồ hoạ 3D cực đẹp mắt, trong màn sương mờ ảo, cô che chở cho những đứa trẻ an tâm mà lớn lên.

Ubume là thức thần thường thấy nhất trong Âm Dương Sư. Sở hữu 6 sao và đứng đầu thuộc tính tấn công với rất nhiều người chơi.

Dù Ubume chỉ là một SR nhưng cô ấy hoàn toàn có khả năng đánh bại được SSR.

Với những thức thần khác có chỉ số cao hơn, thì Ubume là một nhân vật luôn thích hợp và có sẵn cho người mới.

Ngoại trừ Ngự hồn Châm Nữ để tấn công thì Ubume còn sở hữu khả năng chiến đấu vô cùng tốt. Có khả năng khống chế Ma Hạp, Mị Yêu và Nhật Nữ. 

Khi Ubume được trang bị Châm Nữ và đi cùng với Ushi no Toki sẽ tạo ra sát thương cực khủng trong tất cả mọi trận đấu.

Cách chơi Ubume trong Âm Dương Sư hiệu quả

Một số cao thủ mách lại rằng, trong quá trình chơi nếu team bạn không có Tỳ, Cẩu hay bất cứ một thức thần SSR nào cả. Thì hãy lựa chọn Ubume Onmyoji Arena, thức thần SR này chính là sự phổ biến hợp lý nhất.

Bởi trong Ubume có khả năng cực chất trong giai đoạn PvE và PvP. Đặc biệt nhất là ở đầu game và tiếp tục duy trì cho tới cuối game. 

cô hoạch điểu
Lựa chọn Ubume Onmyoji Arena, thức thần SR này chính là sự phổ biến hợp lý nhất

Đòn cuối có sát thương tới 88% nên thức thần này được nhiều người chơi đánh giá là rất ổn định.

Trong quá trình farm map thì Ubume cần target mục tiêu hơn là Cẩu. Từ đó người chơi mới thể qua được màn nhanh chóng.

Khi đi Rắn bạn cũng cần chú ý điểm này. Nhìn sơ qua thức thần Ubume có khá nhiều ưu điểm hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. 

Trước khi thức tỉnh Ubume thì cô ấy là một thức thần mình người đầu chim. Sau khi được thức tỉnh sẽ hoá thành 1 mỹ nữ vô cùng xinh đẹp, độ sát thương cũng được tăng lên 10%.

Để thức tỉnh được Ubume, bạn sẽ cần tới 16 lá bùa Phong Chuyển trung cấp, 8 lá bùa Phong Chuyển cao cấp, 16 trống Thiên Lôi trung cấp và 8 trống Thiên Lôi cao cấp.

Kỹ năng của thức thần Ubume

Kỹ năng của thức thần Âm Dương Sư Ubume là một trong những điều mà người chơi quan tâm. Dưới đây là một số skill mà nữ tướng này đang sở hữu:

Skill 1: Mặc Vũ

Skill này được dùng ô kiếm để tấn công vào đơn thể mục tiêu với mức sát thương lên tới 80%. Khả năng phòng ngự của mục tiêu là 20%.

 • Level 2: tăng thêm 5% sát thương
 • Level 3: tăng thêm 5% sát thương
 • Level 4: tăng thêm 5% sát thương
 • Level 5: tăng thêm 5% sát thương
ubume
Kỹ năng của thức thần Âm Dương Sư Ubume là một trong những điều mà người chơi quan tâm

Skill 2: Nội tại

Có khả năng hỗ trợ đồng đội. Khi trong đội có 1 đồng đội bất ngờ bị tấn công thì Ubme có cơ hội phối hợp công kích lên tới 30%.

Khi đi cùng với team Hiromasa hay team dùng tranh, team có nhiều Ubume sẽ rất dễ kích hoạt skill 1 – nội tại. Tuy nhiên kỹ năng này không thể nâng cấp.

Skill 3: Thiên trường Hạc Trảm

Có khả năng tấn công AOE các mục tiêu. Ubume onmyoji chọn một mục tiêu và gây sát thương lên toàn đội hình. Tuỳ thuộc mỗi hít sẽ gây ra 33% sát thương sau đó mục tiêu chỉ định ban đầu sẽ gây thêm 88% sát thương.

 • Level 2: tăng kỹ năng sát thương lên tới 6%
 • Level 3: tăng kỹ năng sát thương lên tới 6%
 • Level 4: tăng kỹ năng sát thương lên tới 6%
 • Level 5: tăng kỹ năng sát thương lên tới 6%

Giới thiệu Ngự hồn cho Ubme để người chơi lựa chọn

Độ hiếm của Cô Hoạch Điểu Ubume được xếp vào loại SR, cực kỳ quý hiếm. Từ đó có thể thấy nhiệm vụ của nữ tướng này là tấn công quần thể và dame chính.

Đối với Ubume có khá nhiều Onmyoji ngự hồn mới để bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Chỉ số Công không bao giờ được vắng mặt khi build thức thần.  

ngự hồn cho ubume
Độ hiếm của Cô Hoạch Điểu Ubume được xếp vào loại SR, cực kỳ quý hiếm

Dưới đây là những cách ngự hồn cho cô Cò như sau:

 • Châm Nữ: Công – Công – Chí Mạng: Kỹ năng chính của Ubume là tấn công đa tầng, từ đó sát thương ở mỗi tầng sẽ giảm dần. Châm Nữ có thể tạo ra sát thương gấp 2 tới 3 lần sát thương gốc, khi đó giáp mặt với kẻ thù sẽ mang về lợi thế cao hơn. Đây là một trong 4 ngự hồn mà bạn nên lựa chọn.
 • Tuyết U Hồn: Công – Chính Xác – Công/Chí Mạng.
 • Nhật Nữ Tỵ Thời: Công – Công – Công/Chí Mạng: làm gián đoạn đội hình đối thủ một cách cực hiệu quả.
 • Mị Yêu: Công – Chính Xác – Công/Chí Mạng: cho phép Ubume thể khống chế nhất định, tuy nhiên lại không được mạnh như Yuki Onna.

Kết luận

Bài viết chính là những thông tin chi tiết về ngự hồn cho ubume. Với những người chơi Âm Dương Sư thì nhất định không thể bỏ qua được Ubume – Cô Hoạch Điểu. Sức mạnh của thức thần cũng đã được cung cấp chi tiết để bạn có thể sử dụng tướng này hiệu quả nhất. Đừng quên trải nghiệm vị tướng này và để lại bình luận phía bên dưới nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.