Tải game Luyện Yêu Ký lậu mới với nhiều phần quà hấp dẫn

luyện yêu ký lậu

Game chiến thuật nổi tiếng với đồ họa đơn giản nhưng không làm giảm đi vẻ oai phong, mạnh mẽ cho các vị tướng trong Luyện Yêu Ký lậu.

Bối cảnh được nhà phát hành xây dựng là bối cảnh thần thoại. Tam Giới hỗn loạn, cuộc đấu tranh không hồi kết của thế lực tà ác với những anh hùng đại nghĩa. Bạn hãy cùng Thiên Long Tam Quốc tìm hiểu rõ hơn ở bài viết này nhé!

Giới thiệu về Luyện Yêu Ký

Lấy bối cảnh Tam Giới hỗn loạn dưới sự bành trướng thế lực và mưu đồ xâm chiếm thế giới của các thế lực xấu xa. Những nhân sinh nhỏ bé vô tội rơi vào hoảng loạn.

Các cảnh tan cửa nát nhà, sát sinh,… tràn ngập khắp nơi. Sự yên bình đã bị bọn kẻ xấu thay thế bằng một khung cảnh lầm than, hỗn loạn, sặc mùi máu tanh.

Thấy được sự bất bình mà người dân phải chịu. Các anh hùng trượng nghĩa khắp bốn phương đứng ngồi không yên. Quyết định tụ hội để tiêu diệt yêu quái.

Những anh hùng từ khắp bốn phương, hợp thành đội luyện yêu sư. Với mục tiêu chung là chinh phục tinh binh, không cho chúng tác oai tác quái ở cõi nhân gian thêm nữa.

Không chỉ có các tướng lừng danh của xứ Trung Hoa. Luyện Yêu Ký còn tự hào là game đầu tiên có lòng ghép yếu tố lịch sử Việt Nam. Cụ thể là sử dụng các nhân vật thần thoại như: Lạc Long Quân, Âu Cơ, Sơn Tinh, Thủy Tinh…

Cũng giống như bao game chiến thuật khác, Luyện Yêu Ký vẫn sử dụng theo hình thức thu thập thẻ bài và sắp xếp đội hình để tiêu diệt kẻ địch.

Thế nhưng, điều đặc biệt mà ít game nào có được là sự đa dạng trong tính năng tăng trưởng và kết hợp sức mạnh giữa các hệ nhân vật. Cùng với thiết kế màn hình dọc thời thượng cũng là một điểm cộng của game.

Sở hữu nhân vật thần thoại Việt Nam trong Luyện Yêu Ký lậu

Đây chắc chắn sẽ là một game mà được rất nhiều người chơi ở Việt Nam yêu thích. Nhà phát hành game TTH đã rất ưu ái cho cộng đồng game thủ Luyện Yêu Ký ở Việt Nam.

Các hình tượng thần thoại xa xưa được lòng ghép như Âu Cơ, Lạc Long Quân… là điều rất đặc biệt. Làm dâng lên niềm tự hào về lịch sử phong phú của nước nhà. Dù không mang đồ họa đỉnh cao nhưng bù lại tạo hình nhân vật tướng oai phong chắc chắn sẽ không để người chơi phải thất vọng.

luyện yêu ký lậu
Hình tượng thần thoại của các nhân vật cổ tích Việt Nam

Tự do sắp xếp đội hình

Yếu tố mưu lược gần như là điều quan trọng nhất trong bất kỳ game thuộc thể loại chiến thuật nào. Luyện Yêu Ký cũng không phải ngoại lệ. Dù là bản Luyện Yêu Ký Trung Quốc hay Luyện Yêu Ký Hàn Quốc.

Nếu muốn giành chiến thắng trước kẻ địch, bạn phải có một bộ óc thông minh và sự quan sát tinh tường. Vì vậy, việc thay đổi đội hình liên tục là rất cần thiết. Ở Luyện Yêu Ký, người chơi sẽ được tự do sắp xếp đội hình trên trận pháp thiết lập sẵn như Nhạn Linh, Lộc Giác, Cự Mã…

Hệ thống chia ba làn đường: Trước, giữa, sau để sắp xếp tướng sao cho phù hợp và phát huy điểm mạnh cũng như khắc phục điểm yếu của tướng khi ra trận.

Đa dạng các hệ tướng trong Luyện Yêu Ký lậu

Ngoài thế giới nhân vật đa dạng thì sự phân loại các chủng tộc cũng là một điểm cộng rất lớn. 5 chủng tộc được nhà phát hành xây dựng đó là: Nhân Tộc, Tiên Tộc , Yêu Tộc, Thần Tộc và Ma Tộc.

 • Nhân Tộc: Không mang sức mạnh quá khủng vì đây là chỉ là những con người bình thường thế nên sức mạnh cũng chỉ có giới hạn. Thế nhưng những bậc anh hùng với chí khí phi thường vẫn được rất nhiều người coi trọng và đóng góp rất nhiều trong các cuộc đại chiến.
 • Tiên Tộc: Những nhân tố Nhân Tộc sau ngàn năm tu luyện bằng cách này hay cách khác được đắc đạo thành tiên. Vậy nên đây chắc chắn là một đồng minh vững chắc của Nhân Tộc.
 • Yêu Tộc: Dù là yêu tinh nhưng cũng có yêu tinh tốt và yêu tinh xấu. Cũng tương tự như Tiên Tộc, Yêu Tộc cũng phải trải qua quá trình tu luyện rất lâu để đạt được sức mạnh. Mục tiêu của Yêu Tộc là tấn công con người. Và chỉ có Tiên Tộc mới có thể khắc chế được Yêu Tộc.
 • Thần Tộc: Chủng tộc tối cao, sức mạnh vô biên nhất chính là Thần Tộc. Chỉ sống trên thiên đàng xa xôi và theo dõi nhân gian để ngăn cái ác hoành hành. Là hiện thân cho cái đẹp, luôn đứng lên để bảo vệ cái thiện. Khắc tinh của bọn họ chính là Ma Tộc.
 • Ma Tộc: Kẻ thù không đội trời chung của Thần Tộc. Mặc dù cũng có sức mạnh không thua kém gì thần tiên trên trời nhưng Yêu Tộc lại chọn con đường tà ác. Với những mưu đồ độc ác, luôn muốn xâm chiếm thế giới.
Luyện Yêu Ký Hack
Các nhân vật trong Luyện Yêu Ký thật là đẹp mắt

Đa dạng các lớp nhân vật

Ngoài các hệ tướng thì các lớp nhân vật của Luyện Yêu Ký cũng rất phong phú. Với 4 lớp như sau:

 • Phù Trợ: Thường đứng ở cuối cùng của đội hình. Với chức năng hỗ trợ cho đồng đội bằng cách gia tăng máu hoặc sức mạnh cho đồng đội. Gây hiệu ứng lên kẻ địch làm chúng mất thời gian và sát thương.
 • Pháp Sư: Nằm ở giữa và cuối đội hình. Là vị trí chủ lực, gây sát thương cho địch với năng lực vô biên.
 • Chiến Sĩ: Vị trí lý tưởng là nằm cuối đội hình vì lớp này tuy có lượng sát thương cực kỳ khủng. Nhưng lại có sinh lực và độ bền bỉ thì khá thấp.
 • Tank: Đúng như tên gọi, đây sẽ là lớp đứng ở hàng đầu tiên trong đội hình. Chịu trách nhiệm đỡ đòn cho đồng minh, cứu nguy cho những pha đánh trí mạng của kẻ địch.
Tải Luyện Yêu Ký Hack
Nhân vật Natra cực hiếm trong Luyện Yêu Ký lậu

Phúc lợi cho người chơi Luyện Yêu Ký lậu cực kì hấp dẫn

Những phần quà hấp dẫn của các sự kiện là một điểm cộng rất lớn của Luyện Yêu Ký. Những tân thủ sẽ phải ngỡ ngàng đến thích thú vì sự hào phóng của game.

Các phần quà cực giá trị rất dễ tìm kiếm. Chỉ với một chạm cùng số vàng ít ỏi là bạn đã có thể triệu hồi vài vị tướng cực mạnh trong đội hình.

Thế nhưng đây cũng là một điểm trừ vì nếu quá dễ dàng thay đổi. Bạn sẽ khó mà khai thác được tiềm năng của tướng.

Tại sao phải tải Luyện Yêu Ký bản hack

Luyện Yêu Ký Hack mang trong mình những điểm đặc sắc của một game chiến thuật, chắc chắn sẽ làm người chơi thích thú như sau:

Phúc lợi khi Tải Luyện Yêu Ký Hack

Vô số các phúc lợi mà Luyện Yêu Ký Mod mang đến cho người chơi khi Download đó là:

 • Chế độ God
 • Damage khủng
 • Vô hạn tiền
 • Vô hạn kim cương
 • Full 9999999 KNB
 • One hit

Hướng dẫn tải Luyện Yêu Ký Mobile Apk Mod

Để tải Luyện Yêu Ký Apk Mod ta làm các bước như sau:

 • Bước 1: Tải phiên bản Apk Mod tại đây
 • Bước 2: Đợi một lúc để file được tải xuống
 • Bước 3: Vào nơi bạn lưu trữ file với tên Luyện Yêu Ký_v1.0_apkpure.com
 • Bước 4: Bật tính năng cho phép Cài đặt ứng dụng bên ngoài vào máy.
 • Bước 5: Cài đặt thành công. Vào game ngay thôi nào!

Lưu ý với các bạn đã tải bất cứ phiên bản nào trước đó. Bạn cần gỡ cài đặt tất cả các phiên bản trước khi tải Luyện Yêu Ký lậu.

Lưu ý khi tải Luyện Yêu Ký phiên bản hack

Các câu hỏi thường gặp xoay quanh việc tải bản apk Mod của tất cả các game về máy. Chúng tôi thường gặp những câu hỏi như sau: Phiên bản hack Luyện Yêu Ký có an toàn hay không?

Tự hào có một đội ngũ kiểm tra và thử nghiệm qua các file apk. Không chỉ ở Luyện Yêu Ký mà còn là các tựa game khác. Thiên Long Tam Quốc cam kết, đây chắc chắn là một file rất an toàn cho máy của bạn.

Kết luận

Nếu bạn là một người chơi không có thời gian để cày cuốc quá nhiều nhưng vẫn muốn giành chiến thắng thì Luyện Yêu Ký lậu quả là một điều lý tưởng. Thế nhưng, đừng vì vậy mà quá ỷ lại, không chịu trau dồi kinh nghiệm và kỹ năng của mình nhé!

Chúc các anh em sẽ có những phút giây vui vẻ với Luyện Yêu Ký và đạt được những phần thắng tuyệt đối. Hy vọng những chia sẻ của Thiên Long Tam Quốc đến các bạn đọc sẽ giúp cho bạn hiểu được phần nào về tựa game này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.