Cách Tải Game Chiến Dịch Huyền Thoại Trung Quốc

Game chiến dịch huyền thoại Trung Quốc là tựa game đẳng cấp dành cho những ai yêu thích. Chúng có nhiều cải tiến mới lạ so với bản của CDHT Việt Nam do Garena phát hành. Với việc CDHT Việt Nam đóng cửa thì nhiều game thủ muốn chuyển sang bản mới này. Update nhiều vũ khí hơn, giao diện đẹp hơn và event cũng chất lượng hơn. Nếu bạn đang tìm cách tải CDHT China thì bài viết này sẽ giúp bạn.

Game chiến dịch huyền thoại Trung Quốc có gì mới?

Chắc chắn không thể thiếu đó là những tính năng mới của tựa game này. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều game thủ quyết định lựa chọn phiên bản China thay vì những phiên bản khác. Tương tự như phiên bản PUBG mobile cũng nhiều người lựa chọn chơi bản Tung Của hơn là của Việt.

  • Giao diện mới đẹp hơn phù hợp với thị hiếu và văn hóa của người Trung Quốc.
  • Các event mới liên tục và là dẫn đầu của các phiên bản. Bản Trung Quốc phải có trước so với các bản khác.
  • Vũ khí mới chất lượng hơn, đẹp hơn.
  • Người chơi mới tham gia sẽ nhận được những phần quà tân thủ cực kỳ giá trị.
  • Hạn chế tối đa hack cheat. Nên nhớ rằng bản Việt Nam đóng cửa cũng là do hack đó ạ.
  • ….
Phiên bản game CDHT China mới.
Phiên bản game CDHT China mới.

Vô số những tích năng mới ở phiên bản CDHT China mà anh em có thể tự vào chơi và khám phá nhé.

Cách tải game chiến dịch huyền thoại Trung Quốc cho android

Với phiên bản android thì chúng ta sẽ dễ tải hơn so với ios. Vì ngoài phương án tải game trực tiếp từ play store Google Play thì chúng ta cũng có thể tải file game wefire apk về máy đơn giản. Dưới đây là những hướng dẫn của Thienlongtamquoc.vn.

Truy cập vào trang chủ của game Wefire tại http://wefire.qq.com/. Phiên bản game chiến dịch huyền thoại China có tên là We Fire nhé anh em.

Tìm biểu tượng tải game cho android và click bấm vào.

Đợi trong khoảng giây lát để lệnh download được thực hiện. Game này nặng vài trăm mb nên việc tải khá lâu anh em tốt nhất chọn tải bằng wifi nhé. Đừng chọn 3G mà tải tới tết Congo không xong.

Vũ khí mới khi tải game CDHT China
Vũ khí mới khi tải game CDHT China

Sau khi tải file game về máy chúng ta tiến hành bấm vào file game và cài đặt như bình thường. Khá đơn giản chỉ cần bấm next next next và next mà không quan tâm tới ngôn ngữ của game. Hoặc nếu muốn có thể tìm tới các phiên bản Việt hóa của game CDHT Trung Quốc nhé.

Cách tải game chiến dịch huyền thoại Trung Quốc cho ios

Với bản ios của iphone, ipad thì cũng như vậy nhưng chúng ta không thể tải trực tiếp file IPA về máy được. Thay vào đó chỉ có cách duy nhất tải trên Appstore mà thôi.

Chúng ta click trực tiếp vào biểu tượng CDHT CHina trên appstore hoặc tìm tựa game này trên đó nhé. Tuy nhiên chú ý tên của chúng là we fire nhé chứ lại tìm không ra.

Click tải về điện thoại iphone, ipad của mình ngay. Chú ý là cũng cần đăng nhập tài khoản icloud, itunes vào nhé.

Tải về và nó tự cài đặt game ra bình thường thôi không cần quá màu mè.

Cách đăng ký tài khoản chiến dịch huyền thoại Trung Quốc

Không thể thiếu được khi đã tải game chiến dịch huyền thoại China đó là tài khoản chơi. Do bất đồng về ngôn ngữ nên việc lập tài khoản nghe khá rắc rối đó. Cộng thêm việc bên đó chỉ giới hạn đăng ký tài khoản cho những thành viên tại Trung Quốc nên khá sương đó ạ. Để lập tài khoản chơi CDHT bản Trung Quốc thì chúng ta sử dụng tài khoản QQ nhé. Đây là một mạng xã hội cực kỳ phổ biến tại đây. Anh em cũng có thể tìm thêm các hướng dẫn lập tài khoản này hoặc làm theo hướng dẫn bên dưới.

Vũ khí mới của phiên bản CDHT Trung Quốc.
Vũ khí mới của phiên bản CDHT Trung Quốc – Game chiến dịch huyền thoại Trung Quốc

Truy cập vào trang chính của mạng xã hội QQ này tại http://zc.qq.com/en/index.html?from=pt

Điền đầy đủ các thông tin cần thiết. Chú ý nhất là số điện thoại nhé vì nó dùng để kích hoạt mã OTP mà. Còn nếu không thử đăng ký bằng email xem nó có chấp nhận không nhé.

Sau đó kiểm tra điện thoại/email xem có mã OTP gửi về hay không? Nhập vào ô xác nhận tức là đã thành công rồi đó ạ. Đây gần như là bước khó nhất trong quá trình đăng ký nick QQ.

Có thể nhiều anh em sẽ thắc mắc vì sao game chiến dịch huyền thoại Trung Quốc không cho đăng nhập bằng Google hay Facebook. Đơn giản vì 2 ông lớn này bị cấm tại Trung Quốc nên gần như 2 tài khoản này tại đây không có tác dụng gì cả. Chúng ta không thể sử dụng chúng để đăng nhập được vào game này đâu ạ.

Pet trong game CDHT China
Pet trong game CDHT China

Việc còn lại của chúng ta chỉ cần làm là dùng nick đăng nhập vào game và tạo nhân vật thôi nhé. Nếu phiên bản toàn tiếng Tàu khó chơi anh em có thể sử dụng bản Việt hóa nhưng cũng cẩn thận bị hack mất nick.

Với những chia sẻ của chúng tôi hy vọng anh em game thủ đã biết cách tải game chiến dịch huyền thoại Trung Quốc. Nếu cần thêm sự trợ giúp hãy cứ để lại comment, bình luận hoặc đơn giản nhắn tin ngay cho chúng tôi để được trợ giúp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.