Tất Cả Code Tân Giang Hồ Truyền Kỳ Mới Nhất 2021

Tổng hợp tất cả code Tân Giang Hồ Truyền Kỳ mới nhất dành cho những đạo hữu giang hồ mới chơi. Không thể thiếu được là những code game đi kèm với những phần quà giá trị nhất trong game. Chúng sẽ giúp việc bôn tẩu giang hồ dễ dàng hơn nhờ những trợ thủ đắc lực từ những item này. Nhờ đó mà không còn bỡ ngỡ, yếu đuối trong quá trình luyện cấp hoặc săn boss hay PK nữa. Thay vào đó có 1 nhân vật mạnh, cứng đủ sức tham gia những pk giang hồ mõm đẫm máu nhất.

Tất cả code game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ từ trước tới nay

Bên dưới đây thì Thiên Long Tam Quốc sẽ thống kê đầy đủ những code game của tựa game này từ lúc ra đời cho tới hiện tại [thoigian] . Vì thế những anh em nào mới chơi có thể nhập những code này để lấy phần thưởng trong game nhé. Có như vậy thì chúng ta mới có thể nhận được những phần quà có giá trị nhất. Còn những anh em nào chơi lâu đã nhập rồi thì bỏ qua. Chờ đợi những đợt code mới từ nhà phát hành game nhé. Với những NPH game Việt thì những mốc thời gian trong năm có thể khả năng cao là có code game mới như Noel, Halloween hoặc quà mừng năm mới. Đừng bỏ qua những mốc thời gian này nhé.

Update mới nhất:

CODE 4: 0C2VN81J27E1
CODE 5: 09P5V8B4879F

Tình trạng Code
Mới TGHUP888
Còn hoạt động TGHUA888
Còn hoạt động TN1688
Còn hoạt động QC1688

Code Tân Giang Hồ Truyền Kỳ 2021 của Sungame có gì?

Khỏi phải nói thì tựa game này như đứa con cưng của Sungame khi được họ đầu tư khá bài bản. Đi kèm với đó là đồ họa đẹp và lối chơi đa dạng sẽ mang tới thêm nhiều điều thú vị dành cho người chơi. Nếu bạn vẫn chưa biết list code game mới 2021 có gì thì bên dưới đây là những phần thưởng tương ứng.

Theo như tìm hiểu của TLTQ thì phần code mới này có những phần thưởng như vàng khóa, bạc khóa, thú cưỡi đan, và danh hiệu Tích Tiểu Thành Đại. Những code này thực sự nó không phải là có giá trị. Thậm chí có thể nói là vớ vẩn nhưng đó là với người chơi đã lâu. Còn với những anh em nào mới, anh em còn yếu thì thực sự là 1 cứu cánh khá tốt.

Tân Giang Hồ Truyền Ký 2021
Tân Giang Hồ Truyền Ký 2021

Với những đơn vị tiền tệ trong game thì bạc khóa, vàng khóa sẽ giúp ích rất nhiều để mua đồ từ NPC. Nên nhớ đây là tiền tệ bị khóa nên anh em sẽ không thể giao dịch được. Cơ chế này hạn chế người chơi lập nhiều accclone để farm vật phẩm từ event. Ngoài ra thì những viên thú cưỡi đan sẽ giúp những con thú cưỡi của chúng ta đầy máu hơn trong quá trình sử dụng.

Và tất nhiên không thể thiếu là danh hiệu Tích Tiểu Thành Đại. Danh hiệu này sẽ giúp tăng một vài chỉ số nhỏ nhỏ trong những lúc cần thiết. Còn nếu anh em có danh hiệu khác ngon hơn thì có thể coi như là đi sưu tầm danh hiệu trải nghiệm game.

 Cách nhập code Tân Giang Hồ Truyền Kỳ

Bước 1: Tại giao diện màn hình chính của game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ, bạn hãy nhấn vào Phúc lợi.

Bước 2: Chọn Code ở danh sách menu bên phía tay phải.

Bước 3: Nhập mã code bạn có và Nhấn Nhận.

Bước 4: Chỉ với các bước đơn giản là đã nhận quà thành công rồi

Nên nhớ rằng các code không phải quá giá trị nên chúng chỉ hỗ trợ phần nào người chơi trong quá trình bôn ba trải nghiệm game. Chúng còn cần nhiều hơn thế để mạnh hơn và có thể đi PK. Nếu rủng rỉnh hầu bao có thể nạp thêm chút đỉnh để mua đồ hoặc up item. Còn nếu chơi hệ free thì cứ trải nghiệm chứ không cần phải cố để nạp thêm tiền đâu nhé.

Nhấp vào Phúc Lợi
Nhấp vào Phúc Lợi
Nhấn chọn Code
Nhấn chọn Code
Nhập mã Code bạn có
Nhập mã Code bạn có
Hoàn thành và nhận thưởng
Hoàn thành và nhận thưởng

Cách nhận code Tân Giang Hồ Truyền Kỳ mới nhất?

Làm sao để luôn nhận được những gift code mới nhất từ tựa game này. Cách đơn giản nhất đó chính là theo dõi hệ thống thông tin trên trang chủ. Tại đây sẽ có lộ trình các sự kiện được diễn ra và update liên tục. Anh em theo dõi và vào lấy code tại các sự kiện này. Mỗi ngày vào dạo 1 lần xem có code hay phần thưởng gì không nhé. Ngoài ra thì đừng bỏ qua hệ thống các fanpage và group chính thức của Tân Giang Hồ Truyền Kỳ. Đây cũng là kênh khá hay cho anh em theo dõi để lấy thêm code.

Link trang chủ của Tân Giang Hồ Truyền Kỳ tgh.sungame.vn

Nếu ông nào nhiều thời gian hơn thì vào các trang báo chuyên game. Họ cũng sẽ cung cấp 1 lượng code không nhỏ qua các kênh này. Đây sẽ là các code limited nên nếu không nhanh thì hết. Trâu chậm uống nước đục thì ráng chịu nhé.

Tham khảo thêm nhiều code Tân Giang Hồ Truyền Kỳ 2021 mới nhất được ThienLongTamQuoc.VN update liên tục. Nếu thấy code nào bị lỗi hãy báo ngay cho chúng tôi để fix nhé. Không nhận nhanh nó mà hết thì hãy tự trách mình đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.