Code Shinobi Life 2 Mới Nhất 10/2021 Tặng Acc VIP

Khám phá những phần thưởng thú vị nhất từ các code Shinobi Life 2 từ Roblox. Nhận hàng chục lượt spin miễn phí cho nhân vật của mình. Với những lượt spin này có thể điều chỉnh thuộc tính và genkai khả năng của bản thân mình. Nói nôm na là tăng thuộc tính và giúp nhân vật mạnh hơn. Đây là những thứ rất cần thiết với những ai đang chơi tựa game Shindo Life được đổi tên từ Shinobi Life 2.

Danh sách mã Code Shinobi Life 2

Tháng 10 nhà phát hành tựa game Roblox đã cung cấp các mã mới với các lượt spin mới. Những anh em nào mới chơi thì có thể tận dụng thời gian này để nhanh chóng lấy danh sách code spins mới nhất. Còn nếu không nhập hết hạn thì ít nhất phải hết tháng 10 mới có code mới nhé. Hoặc có thể đợi tới Noel, năm mới khả năng cao là có code ngon.

Update mới nhất:

DEEBLEexPE! 1 Hour x2 XP
BIGmonLEEKS! 200 Spins
Pray4Update! 200 Spins
UpdateIsHERE! 20,000 RELLCoins

Tình trạng Code Phần thưởng
Mới NewEFFECTS! Redeem for 500 Spins
Mới ShindoGraphics! Redeem for 500 Spins
Mới BETTERgraphics! Redeem for 250 Spins
Mới BacktoWok! Redeem for 90 Spins
Mới EpicGRAPHICS! Redeem for 30k RELL Coins
Mới bigUPyup! Redeem for a reward
Mới ShootingSTarS! Redeem for a reward

Dễ dàng nhận thấy thì từ các code cũ cho tới các code mới đều chỉ tặng các lượt spins mà thôi. Với những ai tham gia game Shindo life 2 thì biết lượt spins quan trọng như thế nào. Chúng đúng như kiểu giúp quay các thuộc tính của bản thân mạnh hơn. Và đi kèm đó là zenkai khả năng của bản thân. Khái niệm này không phải mới nhưng nói tới Zenkai lai nhắc tới Dragon Ball. Những người Saiyan có khả năng mạnh lên gấp nhiều lần sau mỗi lần thập tử nhất sinh. Đó là lý do vì sao Songoku và Cadic lại mạnh được như vậy. Và trong tựa game Shindo life này thì zenkai có chức năng tương tự. Mỗi lần muốn Zenkai sẽ mất thêm 1 lần spin đấy.

Đôi nét về Shinobi Life 2

Nếu bạn là 1 fan trung thành của tựa game này hẳn chắc cũng biết chúng đã được bảo trì 1 thời gian. Và sau đó xuất hiện dưới 1 cái tên mới mang tên Shindo Life. Tuy nhiên đó chỉ là tên gọi thay đổi chứ bản chất game vẫn vậy. Vẫn là những nét chấm phá theo màu sắc manga Naruto về cuộc sống của những ninja. Gia nhập làng lá với những ninja đầy phép thuật với những phép thuật đầy siêu nhiên. Hóa thân thành những ninja đánh đông dẹp bắc thoắt ẩn thoắt hiện một cách nhanh nhất. Và tất nhiên muốn làm được điều này thì phải có thực lực. Những code Shindo Life sẽ cung cấp thêm năng lực dành cho anh em mới tham gia trò chơi cực hay tới từ game Roblox này.

Shinobi Life 2
Shinobi Life 2

Với những ai đã làm quen Naruto thì có vẻ mọi thứ thân thuộc hơn gấp nhiều lần. Dễ dàng tham gia game với điện thoại smartphone android hoặc IOS đơn giản. Còn nếu muốn vừa stream vừa chơi có thể lựa chọn chơi giả lập trên máy tính cũng rất mượt mà. Chi tiết hãy xem cách chơi game Roblox trên máy tính và lựa chọn cách chơi cho riêng mình nhé.

Cách nhập Code Shinobi Life 2 nhận quà

Để nhập Code nhận quà người chơi chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản sau đây:

  • Bước 1: Mở hệ thống Roblox, chọn game Shinobi Life 2
  • Bước 2: Chọn Edit
  • Bước 3: Chọn Youtube Code ở góc trên bên phải màn hình
  • Bước 4: Nhập Code vào khoảng trống trắng, sau đó ấn mũi tên Tiếp tục và tận hưởng thành quả thôi.

Các code này có giới hạn thời gian nên nhập càng sớm càng tốt. Chưa kể tới đó là những nhiệm vụ trong game cũng rất cần thiết để được tặng thêm nhiều đồ và kinh nghiệm trong game. Nếu muốn khỏe hơn, mạnh hơn và nhanh hơn thì đừng bỏ qua những nhiệm vụ và code game Shinobi life này nhé.

Nhập code nhận phần thưởng
Nhập code nhận phần thưởng

Nhanh tay tham gia tựa game Shinobi Life 2 và nhận lấy những code game mới nhất. Hệ thống code game được update liên tục tại Thienlongtamquoc.vn. Chúng tôi luôn cố gắng mang tới những code mới nhất cập nhật từng giờ. Hệ thống code này được chúng tôi theo dõi trên kênh chính thức của nhà phát hành. Ngoài ra còn được sưu tầm trên những trang Shinobi Life 2 wiki code. Tất cả đều được update tự động một cách nhanh nhất và tuyệt vời nhất. Nếu vẫn còn thắc mắc về những code game này hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ để được trợ giúp nhé.

Nếu thấy code Shindo mới nhất nào lỗi thì hãy nhanh tay báo cho bộ phận hỗ trợ nhé. Chúng tôi sẽ ngay lập tức kiểm tra và sửa chữa chúng trong chưa tới 10 phút đâu ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.