20 CODE Liên Quân 2021 Mới Nhất Không Giới Hạn

Tổng hợp mới nhất các loại code liên quân 2021 mới nhất được cập nhật liên tục theo từng tháng. Chúng được update theo những sự kiện của game liên quân cũng như các giải đấu. Do số lượng người chơi cực lớn nên đòi hỏi người chơi phải nhanh tay nhập code nếu không muốn bị hết hạn. Đó có thể là những code mảnh tướng, tướng, kim cương hoặc vàng đôi khi là cả trang phục. Nói chung với những code limited thì độ ngon khỏi phải bàn. Nếu may mắn mà sở hữu code có đá quý thì đúng là miễn chê.

Có những loại code liên quân nào?

Code được update [thoigian]

Nhiều game thủ phàn nàn rằng Garena quá keo kiệt và bủn xỉn khi cho ra rất ít code. Quả đúng là như vậy nếu để ý code tân thủ đá hơn 3-4 năm chưa update gì. Chưa kể giải đấu trong năm cũng không có nhiều nên việc anh em tìm được code còn có thể sử dụng gần như khó hơn lên trời. Nếu chưa nắm được các loại code liên quan 2021 thì dưới đây là những loại mà anh em cần phải nắm được.

  • Code tân thủ dành cho những tài khoản mới, người chơi mới. Chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất.
  • Code liên quân AIC một loại code được phát hành vào năm 2020 trong sự kiện giải đấu cùng tên. Chi tiết xem tại aic.lienquan.garena.vn
  • Code liên quân AWC code được phát hành nhân dịp giải đấu chung kết thế giới 2021. Chi tiết xem tại awc.lienquan.garena.vn

Tổng hợp code liên quân mới nhất không giới hạn
Tổng hợp code liên quân mới nhất không giới hạn [thoigian]
Với từng loại code sẽ có những phần thưởng khác nhau và thường sẽ là các loại code limited có giới hạn. Nếu không nhanh tay nhanh mắt có thể sẽ bị hết đấy nhé.

Tổng hợp code liên quân mới nhất

Dưới đây là các giftcode của tựa game đình đám liên quân. Những ai mới chơi chưa có vàng có tướng có thể lựa chọn nhé. Đôi khi cũng hên xui có các code ngon cho kim cương, vàng hoặc mảnh tưởng đấy anh em ạ. Những code này thường xuất hiện trong những dịp sự kiện hoặc các giải đấu lớn. Do được phát hành bởi Garena nên gần như việc ra code rất nhỏ giọt luôn. Vì thế anh em cần phải nhanh tay nhập code ngay khi có thông báo vì đây là hàng limited nhé anh em.

Giftcode Liên Quân Mobile ngày 19 tháng 12 2021

CKAIC2021_AICUKR88AA5

Giftcode sẽ được cập nhật ngay trong thời gian diễn ra giải đấu CK đấu trường danh vọng code liên quân tháng 12 2021 :

U6BIMRFM
DC5VXOTR
IGSKJD3H
SZ7K8TZM
U55Y7QMH
6QSDSKGR
ZI2CA27P
Giftcode Liên Quân mobile ngày 9 tháng 12 năm 2021
SPFMGRNA
MZCV23XD
P8GSIEP9
2LSUZ4ZZ
DIXCFU7A
MW6T9LSR
AHDVE99F
Giftcode Liên Quân mobile ngày 10 tháng 12 năm 2021
VNO5L2WO
LI6DXD84
KNYHEIKC
XWNPNPCK
YDI8VRAJ
KB1GWB9T
P4UBFB08

Code liên quân tân thủ không giới hạn

Đầu tiên sẽ là code tân thủ dành cho những tài khoản mới. Những người chơi có thể nhập phần code này vào để nhận vàng, tướng miễn phí nhé. Có vẻ như code này khá lâu khi tuổi đời của chúng cũng phải 3-4 năm rồi nhé anh em. Tuy rằng không quá nhiều phần thưởng nhưng cũng gọi là méo mó có hơn không cho anh em.

CODE LIÊN QUÂN TÂN THỦ 1 ACC/LÂN
CODE PHẦN THƯỞNG TÌNH TRẠNG
DKZBZUUHAVDM 20 RUBI – EXP 4 TRẬN – X2 GOLD 4 TRẬN KHÔNG GIỚI HẠN

Code liên quân chung kết AWC 2021

Sau hơn 1 tháng tranh tài và gián đoạn vào năm 2019 thì dịch COVID 19 thì nay đã trở lại giải chung kết thế giới. Việt Nam có 2 đại diện là team Flash và V gaming tham gia nhưng đều thất bại. 2 đội bước vào vòng chung kết đều là những cái tên mới mẻ. dtac Talon Esports đã xuất sắc dành ngôi vị quán quân với giải thưởng 500 nghìn USD tương đương khoảng 12 tỷ đồng. Với các game thủ tuy không dành được giải thưởng nhưng lại có những code liên quân chung kết để anh em nạp ngay.

CODE LIÊN QUÂN CHUNG KẾT TỔNG
CODE PHẦN THƯỞNG TÌNH TRẠNG
OQHUSUQG KHÔNG RÕ QUÁ HẠN KHI HẾT GIẢI
9DZWXC2I KHÔNG RÕ QUÁ HẠN KHI HẾT GIẢI
OWAV9UGT KHÔNG RÕ QUÁ HẠN KHI HẾT GIẢI
JBVF94YQ KHÔNG RÕ QUÁ HẠN KHI HẾT GIẢI
6QTOQBB8 KHÔNG RÕ QUÁ HẠN KHI HẾT GIẢI
2CUOWBF1 KHÔNG RÕ QUÁ HẠN KHI HẾT GIẢI
9AOW5UE1 KHÔNG RÕ QUÁ HẠN KHI HẾT GIẢI
CNOCBWBV KHÔNG RÕ QUÁ HẠN KHI HẾT GIẢI
CONTROL KHÔNG RÕ QUÁ HẠN KHI HẾT GIẢI

Cách nhập code liên quân 2021

Về mặt này thì chúng vẫn có giao diện như vậy trong suốt các phiên bản phát hành. Chúng ta có thể nhập code trên trang chủ của Garena hoặc có thể nhập trực tiếp trong game nhé. Lựa chọn cách nào dễ dàng nhất với bạn thì làm hoặc theo hướng dẫn bên dưới đây.

Nhập code liên quân trang chủ

Gerena dành riêng 1 URL chỉ để nhập code với giao diện khá đơn giản. Chúng ta có thể nhập code trên máy tính hoặc điện thoại bằng trình duyệt. Sau đó bấm xác nhận là phần quà sẽ được gửi thẳng vào hòm thư trong tài khoản. Chi tiết xem https://lienquan.garena.vn/giftcode/

Nhập code trong game

Với việc đang trong giao diện game thì việc nhập code còn đơn giản hơn. Chủ nhân chú ý copy đúng mã code là tốt nhất. Còn không thì gõ tay cũng được nhưng chú nhỡ gõ sai nhé. Các ký tự khác nhau khi là chữ thường hoặc in hoa.

Vào giao diện nhận code và nhập code LQM vào.
Vào giao diện nhận code và nhập code LQM vào.
Vào giao diện nhận code và nhập code LQM vào.
Nhanh chóng kiểm tra hộp thư và nhận phần quà tương ứng.

Với những code liên quân 2021 mới nhất còn sử dụng được bên trên hy vọng sẽ có thêm quà, kim cương, vàng hoặc tướng mới dành cho anh em đam mê game Liên Quân Mobile. Nếu có code nào sai hoặc không sử dụng được hãy vui lòng comment xuống bên dưới để chúng tôi giúp đỡ bằng cách update code mới. Chia sẻ với bạn bè của mình nếu họ cần thêm những code game liên quân mobile không giới hạn nhé.

Ủng hộ Thienlongtamquoc.vn bằng cách like hoặc share bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.