List Code Boku Roblox Mới Update Tháng 10/2021

Tổng hợp những code Boku Roblox mới nhất được update liên tục [thoigian]. Mang tới cho người chơi những phần quà cực kỳ giá trị trong game. Nhờ đó mà việc chơi game, trải nghiệm game được thoải mái và dễ dàng hơn. Nhất là những ai đang là tín đồ của tự game Boku Roblox thì không thể bỏ qua những phần thưởng cực kỳ giá trị của những giftcode có 1-0-2 này.

Danh sách code Boku Roblox update [thoigian]

Với việc nhiều code liên tục hết hạn thì anh em nào chơi tựa game này cần phải nhanh tay nạp code nếu không muốn bỏ lỡ những phần thưởng có giá trị. Hiện nay những code mới nhất của tháng 10/2021 chỉ cung cấp cash – tiền tệ trong game mà thôi. Hứa hẹn trong thời gian tới có thể NPH còn cung cấp thêm code với item khác nữa. Anh em cần theo dõi liên tục để cập nhật thêm nhiều những code khác nữa.

Update mới nhất:

Còn hoạt động –  Sc4rySkel3ton 25.000 Cash
Còn hoạt động – newu1s 50K Cash
Còn hoạt động – 1MFAVS 25.000 Cash

CODE Boku Roblox
CODE PHẦN THƯỞNG TÌNH TRẠNG
300MVISITS 30.000 cash HẾT HẠN
man1f3st 50.000 cash HẾT HẠN
echoeyesonYT5K 20.000 cash HẾT HẠN

List code Boku Roblox đã hết hạn

Cũng đừng quên những code đã hết hạn này nhé. Anh em có thể đối chiếu những code còn hạn với code hết hạn để tránh nhập nhầm. Về cơ bản thì những code hết hạn gần như không làm gì được nữa cả nhưng vẫn note ra để anh em biết là Thienlongtamquoc.vn cập nhật thường xuyên !

CODE Boku Roblox HẾT HẠN
CODE PHẦN THƯỞNG TÌNH TRẠNG
echoeyesonYT5K 25.000 cash HẾT CMN HẠN
bl4ckwh1p 50.000 cash HẾT CMN HẠN
sh1ns0 20.000 cash HẾT CMN HẠN
th4nky0u 25.000 cash HẾT CMN HẠN
cl3ss1A 50.000 cash HẾT CMN HẠN
mhaseason5 50.000 cash HẾT CMN HẠN
DessiNoRevamp 25.000 cash HẾT CMN HẠN
m4ihats8me 50.000 cash HẾT CMN HẠN
newyear2021 50.000 cash HẾT CMN HẠN
DessiXmas2020 25.000 cash HẾT CMN HẠN
mrc0mpr3ss 50.000 cash HẾT CMN HẠN
THXGIVING 25.000 cash HẾT CMN HẠN
d4bi HẾT CMN HẠN

Code Boku Roblox là gì?

Đây là một dạng quà tặng dành cho những ai đang chơi tựa game Boku Roblox – một trong các tựa game Roblox cực kỳ nổi đình nổi đám trong thời gian gần đây. Những code này cung cấp cho người chơi những item, cash để giúp trải nghiệm trò chơi tốt hơn. Mỗi khoảng thời gian nhất định nhà phát hành cho chơi sẽ update thêm những code mới để phục vụ cả người chơi cũ và người chơi mới. Ai nhanh tay nhập thì được quà trước, ai chậm chân khi code đã hết hạn thì chỉ biết khóc tiếng mán mà thôi.

Code Bokuno Roblox Update mới nhất
Code Bokuno Roblox Update mới nhất [thoigian]
Boku No Roblox là một trong vô số những tựa game trong Roblox. Chúng được lấy ý tưởng từ những bộ manga, anime nổi tiếng của Nhật giống các tựa game khác như 7 viên ngọc rồng, One Piece… Với việc sử dụng bộ truyện tranh My Hero Academia sẽ mang tới những trải nghiệm mới cho những ai yêu thích chúng. Hóa thân thành những nhân vật có khả năng siêu hạng với lý tưởng bảo vệ thế giới này. Cùng chiến đấu với những kẻ xấu có dã tâm thống trị thế giới.

Code Bokuno Roblox update sớm nhất ở đâu?

Nếu như bạn vẫn chưa thỏa mãn với những code được cung cấp bởi Thienlongtamquoc.vn thì đừng quá lo lắng. Vẫn còn 2 kênh nữa update code cực sớm mà các bạn có thể tìm kiếm đó là từ kênh Discord và Twitter của game. Đây là 2 kênh có lượng tương tác khủng tại nước ngoài nên NPH chủ yếu cung cấp code qua các kênh này. Còn kênh fanpage thì bên nước ngoài ít dùng nên cũng không phát code qua đây nhé anh em.

Theo dõi kênh Discord tại link này và Twitter tại đây nhé.

Cách nhập code Boku Roblox như thế nào?

Dưới đây là cách giúp các bạn nhập code một cách dễ dàng nhất và nhận những phần quà đặc biệt trong game. Với những ai đã từng chơi game thì việc nhập mã hết sức đơn giản. Hãy xem hướng dẫn bên dưới nhé

  • Vào game
  • Nhấn vào ‘Menu’ ở bên trái màn hình
  • Chọn tùy chọn và chọn mã
  • Copy mã và dán vào ô này
  • Nhận những phần quà giá trị trong game.

Với những chia sẻ của Thienlongtamquoc.vn hy vọng rằng anh em chơi game sẽ biết thêm những code của game Bokuno Roblox nhé. Nếu code nào bị chết chưa có thì hãy nhanh tay inbox cho admin để được hướng dẫn chi tiết và update code mới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.