12 CODE Blox Fruit Update 14 2021 Mới Nhất

Tổng hợp những code blox fruit update 14 mới nhất cho anh em đam mê tựa game này. Không thể bỏ qua những code Piece với trái ác quỷ thần thánh được nhé. Có tới hơn 12 code lần này được gửi tới anh em game thủ nên cứ thoải mái mà lựa chọn loại code phù hợp nhất với sở thích của mình. Nên nhớ rằng code này có giới hạn và thời hạn nên thấy là phải ăn ngay nếu không muốn tuột mất những phần quà của mình nhé.

Giới thiệu Blox Piece sử dụng code blox fruit

One Piece chính là niềm cảm hứng cho tựa game này trong dòng game Roblox thần thánh đang nổi đình nổi đám hiện nay. Có tới hàng nghìn người chơi các tựa game khác nhau của Roblox và Blox Piece chỉ là 1 tựa game trong số đó. Chúng ta có thể thấy Roblox Dragon ball, Roblox Arsenal… và rất nhiều tựa game quen thuộc khác. Chúng tạo nên vũ trụ game Roblox với hàng trăm nghìn người chơi trên toàn thế giới.

Code Blox Fruit Mới nhất
Code Blox Fruit Mới nhất [namthang]
Đến với Blox Piece người chơi có thể hóa thân thành những tên cướp biển giống như trong truyện. Đi cùng với đó là hệ thống những trái ác quỷ trong những code game mà người chơi cần phải sưu tầm. Đó chính là lý do vì sao mà bài viết này ra đời để giúp các game thủ chọn được loại code mà mình mong muốn.

Code Blox Fruit update 14 mới nhất [thoigian]

Những code bên dưới đây được cập nhật liên tục theo ngày cho anh em chơi. Chúng được lấy thẳng từ nhà sản xuất hoặc trên wiki fandom của Roblox hoặc nhánh con là Blox Piece. Vì thế tốc độ cực nhanh và cực kỳ chính xác so với bất cứ trang nào cung cấp các code nào khác. Tất cả chúng đều miễn phí vì mình muốn mang tới sự thích thú và hào hứng cho các anh em game thủ. Hãy chú ý có code nào nhập ăn ngay code đấy để tránh việc code hết hạn mà anh em không tìm được cho mình loại code phù hợp.

Update mới nhất:

Mới 3BVISITS – 30 Minutes of 2x EXP
Còn sử dụng được UPD16 – 20 phút tăng gấp đôi EXP
Còn sử dụng được 1MLIKES_RESET – Đặt lại thống kê
Còn sử dụng được 2BILLION x2 kinh nghiệm trong 20 phút
Còn sử dụng được THIRDSEA Stat Reset
Còn sử dụng được UPD15 x2 kinh nghiệm trong 20 phút

Code Blox Fruit UPDATE MỚI
CODE PHẦN THƯỞNG TÌNH TRẠNG
SUB2GAMERROBOT_EXP1 x2 kinh nghiệm 30 phút SỬ DỤNG OK
SUB2GAMERROBOT_RESET1 Reset điểm số SỬ DỤNG OK
Sub2NoobMaster123 x2 kinh nghiệm 15 phút SỬ DỤNG OK
Sub2UncleKizaru Reset trạng thái SỬ DỤNG OK
Sub2Daigrock x2 kinh nghiệm 15 phút SỬ DỤNG OK
Axiore x2 kinh nghiệm 20 phút SỬ DỤNG OK
TantaiGaming x2 kinh nghiệm 15 phút SỬ DỤNG OK
StrawHatMaine x2 kinh nghiệm 15 phút SỬ DỤNG OK
Sub2OfficialNoobie x2 kinh nghiệm 20 phút SỬ DỤNG OK
Fudd10 1 đô SỬ DỤNG OK
Bignews Danh hiệu trong game SỬ DỤNG OK
TheGreatAce x2 kinh nghiệm 20 phút SỬ DỤNG OK

Phần thưởng đi kèm với code này có thể là trái ác quỷ, nhân x2 kinh nghiệm trong 30 phút, reset điểm thuộc tính. Ngoài ra trong số các code này còn tặng thêm 1 đô cho anh em nữa đấy. Đừng có chậm chân không ăn mà mất đi 1 code nhé.

Code Blox Fruit đã hết hạn trước đó

Đây là những code đã hết hạn mà bạn cũng có thể đối chiếu xem mình đã nhập hay chưa nhé. Đừng quá tiếc nuối khi những code này được update liên tục đấy nhé.

Code Blox Fruit HẾT HẠN
CODE PHẦN THƯỞNG TÌNH TRẠNG
UPD14 kinh nghiệm HẾT CMN HẠN
ShutDownFix2 x2 kinh nghiệm HẾT CMN HẠN
1BILLION x2 kinh nghiệm 120 phút HẾT CMN HẠN
XMASEXP kinh nghiệm HẾT CMN HẠN
XMASRESET Reset chỉ số HẾT CMN HẠN
UPDATE11 x2 kinh nghiệm 30 phút HẾT CMN HẠN
POINTSRESET Reset điểm HẾT CMN HẠN
UPDATE10 Stat refund HẾT CMN HẠN
CONTROL x2 kinh nghiệm 15 phút HẾT CMN HẠN

Cách nhập code fruit update 14 mới nhất

Nếu bạn vẫn chưa biết cách nhập code thì bên dưới đây là hướng dẫn. Cách tốt nhất là vào trong giao diện game và nhập code vào đó. Đừng quên copy mã code từ trước để tránh hiện tượng quên nhé. Có thể nhập tất các code bên dưới để tối ưu tối đa phần thưởng đi kèm nhé anh em.

  • Đăng nhập vào game
  • Options ->Code
  • Nhập code đã copy ở trên vào.
  • Nhận thưởng

Lỗi thường gặp khi nhập blox fruit codes

Một lỗi mà nhiều người thường hay gặp phải khi sử dụng các code này đó chính là việc nhập sai các ký tự. Nên nhớ rằng chúng là các ký tự in hoa, chữ thường và các ký tự đặc biệt khác. Chúng ta cần nhập đúng như những gì nhìn thấy thay vì là gõ riêng lẻ không để ý tới hoa hay thường. Cách tốt nhất là nên copy cẩn thận những code này và chỉ việc paste vào là xong. Vừa hạn chế được nhập sai vừa đảm bảo tối ưu thời gian nạp giftcode một cách tốt nhất.

Ngoài ra còn 1 số code đã hết hạn thì cũng không nhập được. Vì thế nếu thấy code đã quá hạn sử dụng thì tốt nhất nên bỏ qua để nhập các code khác.

Với những code blox fruit update 14 bên trên hy vọng rằng đem tới cho anh em những phần thưởng giúp chơi dễ hơn, hào hứng hơn. Nếu cần thêm những code khác hãy bấm theo dõi để update những code game mới nhất nhé. Với code đã hết hạn hoặc không dùng được vui lòng comment xuống để admin sửa nhé.

Nguồn tham khảo https://blox-fruits.fandom.com/wiki/All_working_codes#Working_Codeshttps://blox-piece-wiki-for-rookies.fandom.com/wiki/Codes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.