Code Anime Mania 2021 Mới Nhất Update Tháng 10/2021

Nhận ngay hàng chục code Anime Mania 2021 được cập nhật liên tục theo từng tháng dành cho những người mới. Nếu cảm thấy quá cuốn trong tựa game thuộc Roblox mà chưa có đồ, có kim cương hoặc gold thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Những code có sẵn sẽ hỗ trợ cực nhiều cho những người chơi mới. Giúp họ có được những khoản tiền cần thiết để mua sắm các vật dụng trong game. Còn nếu bạn chưa từng chơi tựa game này thì đừng bỏ qua game Anime Mania thuộc dòng game Roblox nhé anh em.

Full Gift Code Anime Mania 2021 mới nhất

Những code này được update life-time tức là liên tục tự động theo từng giờ. Cứ hở ra cái code nào là được cập nhật ngay lập tức cho anh em chơi và theo dõi. Hiện tại thì với ngôn ngữ là tiếng Việt thì chỉ những người Việt mới tìm thấy trang này và chọn được loại code tương ứng. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều trang web tiếng Anh khác cung cấp các code tương tự như vậy. Vì thế nếu không nhanh tay nhập thì sẽ hết hạn hoặc người khác nhập mất. Vì thế cứ phải Đinh Bộ Lĩnh ngay lập tức để tránh đêm dài lắm mộng nhé anh em.

MÃ GIFTCODE TÌNH TRẠNG QUÀ TẶNG
IFOLLOWEDYOU SỬ DỤNG OKE 50 Gems and 100 Gold
MHARelease? SỬ DỤNG OKE 500 Gems

List giftcode Anime Mania đã hết hạn

Không nói dối anh em chứ bên dưới đây là những list code đã hết hạn đây này. Không nhập nhanh thì đúng chỉ còn cái nịt thôi anh em ạ. Những code đã hết hạn bên dưới cũng mang tới rất nhiều vàng và kim cương đấy nhé. Nếu anh em đã bỏ lỡ tức là đã bỏ phí rất nhiều những phần quà có giá trị rồi đấy nhé.

MÃ GIFTCODE TÌNH TRẠNG QUÀ TẶNG
Miracle HẾT HẠN 23/7 Gems and Gold
Dessi SỬ DỤNG OKE 650 Gems and 1k Gold
Aricku HẾT HẠN TỪ 30/7 500 Gems and 1k Gold
SPGBlackStar HẾT HẠN TỪ 30/7 500 Gems
HUNTER X HUNTER UPDATE HẾT HẠN TỪ 30/7 Gems and gold
atlastZerO HẾT HẠN TỪ 30/7 500 Gems and 1k Gold
EtherealMiracool HẾT HẠN TỪ 30/7 Gems and Gold
OffClan HẾT HẠN TỪ 30/7 Gems and Gold
HWYT HẾT HẠN TỪ LÂU 500 Gems and Gold
etherealmiracleE HẾT HẠN TỪ 30/7 500 Gems
100K HẾT HẠN THÁNG 6 1k gems and 3k gold
maruto2? HẾT HẠN THÁNG 6 600 Gems and 1000 Gold
OFFSM00K HẾT HẠN THÁNG 6 350 Gems and 1k Gold
JOJOUPDATE HẾT HẠN THÁNG 6 300 Gems and Gold
Star HẾT HẠN THÁNG 6 625 Gems and 1000 Gold
HotFIX HẾT HẠN THÁNG 5 1500 gems
TWITTEREYES HẾT HẠN THÁNG 5 1.2k gems
FIXITROBLOX HẾT HẠN THÁNG 5 500 Gems and Gold
REAPER? HẾT HẠN THÁNG 5 400 Gems and Gold
1PIECE HẾT HẠN THÁNG 5 250 Gems and Gold

Cách nhập code vào game Anime Mania

Tất nhiên không thể thiếu được là hướng dẫn nhập code vào game như thế nào. Với người cũ thì chắc không cần tới bước này vì thế hãy bỏ qua. Hãy để những người mới có thể tiếp cận bước này nhé anh em.

Bước 1 truy cập vào game Robolx và chọn đúng tựa game Anime Mania

Bước 2 chọn mục CODE bên dưới góc trái

Bước 3 paste giftcode game Anime Mania đã copy ở bên trên để nhận quà.

Những thao tác đơn giản này có thể ai cũng làm được. Tuy nhiên với người mới hoặc những người lớn tuổi có thể sẽ hơi khó khăn. Vì thế với những thông tin thừa này thì anh em có thể bỏ qua và dành cho người cần nhé.

Giới thiệu qua về game Anime Mania

Đây là tựa game nằm trên vũ trụ game Robolx cực kỳ nổi tiếng với số lượng người chơi lên tới hàng trăm nghìn. Và Anime Mania chỉ là 1 trong số vô vàn những trò chơi trong vũ trụ này mà thôi. Chúng có đủ các thể loại như King piece, Dragon Ball, One Punch… Tuy đồ họa không được đẹp và mỹ miều như nhiều tựa game mobile ngày nay nhưng lại được rất nhiều người yêu thích. Với những ai đã chơi qua dạng game Ninjago hoặc game lego thì chắc chắn không còn lạ lẫm nữa.

Tham khảo các code Anime Mania mới nhất 2021 còn dùng được.
Tham khảo các code Anime Mania mới nhất 2021 còn dùng được.

Số lượng người chơi tại Việt Nam cũng khá đông đảo nên nhu cầu tìm kiếm code game Anime Mania 2021 cũng tăng cao. Đó chính là lý do vì sao bài viết này ra đời để phục vụ cộng đồng chơi game như vậy. Chẳng muốn gì khác ngoài việc đóng góp 1 chút sức lực cho anh em chơi game trong mùa dịch này được an toàn. Vì ngồi nhà rất chán nên chỉ có chơi game để giết thời gian mà thôi.

Nếu bạn muốn ủng hộ Thienlongtamquoc.vn hãy chia sẻ những Giftcode cực kỳ hữu ích này tới những người mà mình yêu quý nhé. Việc post lên facebook hoặc chia sẻ lên tường, hội nhóm cũng là 1 lời động viên tuyệt vời cho đội ngũ chúng tôi.

Làm sao để nhận code anime mania roblox mới nhất

Ngoài việc truy cập vào trang Thienlongtamquoc.vn thì anh em còn có thể truy cập trang wiki của trò chơi nhé. Tại đây luôn update code nhanh và chính xác luôn nhé. Đây gần như là 1 trang chính thống official cực kỳ yên tâm luôn. Hầu như các trang khác đều là copy lại code từ trang này đấy anh em ạ. Phiên bản alpha hay wiki đều có.

Chi tiết link tại https://anime-mania-roblox.fandom.com/wiki/Codes

Với những code game Anime Mania 2021 update mới nhất hy vọng rằng anh em đã có những phần quà giá trị nhất chơi game. Nếu code nào bị quá hạn hoặc bị lỗi không nhận được hãy comment xuống bên dưới nhé. Đội ngũ CTV sẽ nhanh chóng tìm fix code và thay thế bằng những code game mới nhất update 2021 đấy ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.